Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

3 ưu thế mà máy in văn phòng canon chiếm giữ

04/06/2021

Máy in văn phòng canon ngoài việc chiếm ưu thế trong việc đáp ứng tiêu chí tốc độ, hiệu suất, tiết kiệm và dễ sử dụng thì ngày nay, máy in văn phòng canon còn chiếm giữ thêm ưu thế về các tính năng copy, scan và fax đã mang lại giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Không những mang lại sự tiện dụng và tiện nghi trong văn phòng, máy in đa chức năng canon còn là giải pháp trong việc hỗ trợ các phòng ban trong việc in ấn tài liệu, ấn phẩm quảng cáo, tiếp thị hoặc các prochure sản phẩm để phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm.

Canon - Với chức năng copy tài liệu

Máy in văn phòng đa năng Canon tích hợp tính năng copy tài liệu, đã mang lại một tiện lợi mới khi không còn phải mang tài liệu in ngoài hoặc di chuyển đến máy photo copy vừa tiết kiệm thời gian và còn tiết kiệm được chi phí đầu tư cho chiếc máy copy chuyên dụng mà tần suất sử dụng copy không nhiều.

Chức năng copy của máy văn phòng đa chức năng canon mf 244dw:

Tốc độ copy: 27 trang/ phút

Độ phân giải copy: 600 x 600dpi

Copy 2 mặt: Phóng to, thu nhỏ: 25 - 400% với biên độ 1%.

Canon - Với chức năng fax tài liệu

Không còn lo lắng về việc fax tài liệu, bố trí chiếc máy in văn phòng đa năng canon ngay trung tâm văn phòng là bất kỳ nhân viên nào cùng có thể dùng để copy, in và fax ngay khi cần thiết. Fax 2 mặt (transmit); Kích thước: 39.0x37.1x36.0 cm. Vô cùng thuận tiện khi vừa in xong tài liệu là có thể fax ngay cho đối tác.

Canon - Với chức năng scan tài liệu

Thiết kế có khay tự động: ADF, với kiểu scan cảm biến điểm tiếp xúc màu. Không phải nóng ruột chờ lâu vì đạt tốc độ scan cần thiết xấp xỉ 3.0 giây một tờ (đen trắng); Xấp xỉ 4.0 giây một tờ (màu). Chưa hết, scan còn tiết kiệm cả chi phí giấy in, scan 2 mặt với độ phân giải 600 x 600dpi. Định dạng file scan đa dạng: JPEG, TIFF, PDF.

Với chức năng scan tài liệu, bạn không còn phải lo lắng về việc mất thời gian để chuyển thư từ hay các hình ảnh sản phẩm đầy màu sắc thực đầy thu hút và bắt mắt, phục vụ tiện lợi cho các công việc trao đổi thương vụ, mua bán sản phẩm...

Chiếc máy in văn phòng canon đa chức năng cải tiến (In, sao chụp, quét, fax) với khay ADF. M244dw là một thiết bị lí tưởng, đáp ứng tốt các nhu cầu in ấn cho công việc tiếp thị, bán hàng, kế toán... Với thiết kế thời trang và động cơ khỏe khắn, chiếc máy in này sẽ thúc đẩy hiệu suất làm việc cho văn phòng của bạn.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7