Cách để máy in laser canon lbp 251dw cho bản in đẹp

Để có bản in đen trắng đẹp và rõ nét, nhiều người dùng máy in laser canon lbp 251dw đã tận dụng cách này để luôn có bản in đẹp.

 máy in canon 251dw

Máy in tốt, thương hiệu uy tín, đơn vị bán hàng chuyên nghiệp sẽ luôn mang đến cho bạn chiếc máy in chất lượng như mong muốn. Nhưng để bản in luôn đẹp như lúc đầu, người dùng nên chú ý đến cách dùng giấy in. Vì chính giấy in lại là nguyên nhân có thể dẫn đến các bản in kém. 

Tìm hiểu qua sản phẩm máy in laser canon 251dw và cách dùng giấy để luôn có bản in đẹp và sắc nét. 

Máy in laser canon lbp 251dw 

Thiết kế nhỏ gọn, màu trắng xám sang trọng và sở hữu năng suất lớn, canon 251dw là chiếc máy in nhỏ gọn tích hợp wifi và khả năng in đảo mặt tiết kiệm phù hợp cho người dùng văn phòng nhỏ, cá nhân hoặc nhóm làm việc. 

  • Tốc độ in (A4): lên đến 30trang/ phút
  • Thời gian in bản đầu tiên (A4): 6.0 giây
  • Dung lượng giấy tối đa: lên đến 800 tờ
  • Độ phân giải in: lên đến 1200 x 1200dpi (tương đương)
  • Công suất in khuyến cáo hàng tháng: 500 - 2,500 trang.

Thiết kế thân thiện, dễ sử dụng: 

Máy in laser canon lbp 251dw được bố trí màn hình LCD – 5 dòng nên việc điều hướng, cấu hình các thiết lập máy in dễ dàng hơn. Nhiều thông tin được thể hiện nhanh chóng, tiện lợi cho việc quản lí và bảo trì thiết bị khi cần thiết. 

Máy in laser canon lbp 251dw hỗ trợ chuẩn ngôn ngữ PCL, cho phép máy in có thể hoạt động với các ứng dụng doanh nghiệp đa dạng hơn. 

Khay nạp giấy lớn, in 2 mặt tự động:

 

Máy in laser canon lbp 251dw được cài sẵn tính năng in 2 mặt tự động giúp in nhanh và tiết kiệm chi phí in ấn tối đa, cũng như góp phần vào bảo vệ môi trường. 

Đặc biệt, thiết kế khay nạp giấy chuẩn 250 tờ, khay đa năng 50 tờ, và tổng lượng giấy nạp còn có thể được mở rộng lên đến 800 tờ với khay nạp giấy cộng thêm (Option) lên đến 500 tờ, chắc chắn người dùng sẽ in ấn được lâu và dễ dàng quản lí lượng giấy in hằng tháng. 

Được cải tiến tân tiến hơn với thiết kế cartridge mực của Canon, 251dw đã được tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và khoang chứa mực trong một ống mực nhỏ gọn giúp tiết kiệm chi phí và thay thế ống mực một cách dễ dàng. 

In ấn wifi - Kết nối không giới hạn 

Với Canon LBP 251DW, người dùng dễ dàng in ấn qua kết nối WiFi bằng cách thiết lập kết nối không dây qua nút WPS trên bộ phát WiFi và trên máy in. Mang đến sự thuận tiện hơn khi chỉ cần thực hiện lệnh in từ Smartphone thông qua tính năng Canon Mobile Printing. Thêm vào đó là tính bảo mật tốt thông tin in ấn rất cần thiết khi dùng trong các cơ quan, doanh nghiệp. 

Bấm để xem chi tiết thông tin: Máy in laser canon lbp 251dw 

Lưu ý chọn giấy in để máy in canon 251dw luôn có bản in đẹp: 

  • Đôi khi người dùng không để ý điều này, nên vô tình lựa chọn không đúng dòng giấy làm giảm chất lượng sản phẩm in, không đạt như mong muốn.
  • Không nên dùng giấy sần sùi hoặc có độ nhám vì như thế sẽ rất dễ làm hỏng đầu in và tránh dùng giấy nhiều lớp hoặc không có carbon.
  • Có chổ để giấy in riêng biệt để giấy không bị cong mép, vì khi đó sẽ dễ gây ra tình trạng kẹt giấy
  • Không nên dùng giấy có tráng phủ hoặc phủ hóa chất dễ làm hỏng máy in. 

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp phân phối máy văn phòng giá tốt nhất!

 

Sản phẩm liên quan bài viết

Máy in Canon LBP 251DW

Máy in Canon LBP 251DW

6,500,000