Chiếc máy đáng có nhất trong Top 5 máy in 2 mặt hp

Top 5 máy in 2 mặt hp là bài viết luôn mang đến cho khách hàng thông tin hữu ích để dễ dàng hơn khi chọn mua máy in 2 mặt hp phù hợp với nhu cầu nhất.

 Bài này, Chuyên gia máy in xin đề cập về sản phẩm có tính năng nổi trội nhất, mới nhất cho người dùng in ấn các tài liệu màu và đen trắng. 

Top 5 máy in 2 mặt hp đa năng được tin dùng nhất hiện nay:

Máy in Màu Đa Chức Năng HP 477FDW

Thông tin chi tiết hp 477fdw 

Máy in Laser Đa Chức Năng A3 HP 435NW

Thông tin chi tiết HP 435NW

Máy in đa chức năng HP M426FDW

Thông tin chi tiết HP M426FDW

Máy in HP LaserJet Pro M203dw


Thông tin chi tiết M203dw

Máy in Phun Màu HP 452DW

Các tính năng ưu biệt của Máy in phun màu HP in 2 mặt đa chức năng 452DW

Là model máy in được quan tâm nhất trong thời gian mới đây, bởi lẽ, Máy in phun màu HP in 2 mặt đa chức năng 452DW là mẫu sản phẩm được tích hợp 2 Công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đó là: Công nghệ PageWide và JetIntelligence mang đến cho người dùng tối ưu năng suất in ấn, chất lượng bản in và tiết kiệm chi phí mực in, điện năng hiệu quả như mong đợi.

Thiết kế tinh tế phù hợp văn phòng hiện đại 

Máy in 2 mặt hp, công nghệ in phun màu PageWide Pro 452dw với kiểu dáng đơn giản, tinh tế ngay cái nhìn đâu tiên là bảng điều khiển và màn hình hiển thị thân thiện, tiện dụng với mọi đối tượng người dùng máy in, đặc biệt, phù hợp hoàn toàn với người dùng là văn phòng vừa & nhỏ cũng như dành cho gia đình. 

Tốc độ in ấn cao, bản in chất lương hơn mong đợi

Máy in 2 mặt hp, công nghệ in phun màu PageWide Pro 452dw có tốc độ in ấn cao hoàn thành 40 trang/phút (cho cả trang in màu và đen). 

Công nghệ JetIntelligence tân tiến đã giúp cho chi phí in ấn cho một trang in màu giảm tới 50%. 

Máy in 2 mặt hp, công nghệ phun màu PageWide Pro 452dw còn được trang bị công nghệ Auto-On/Auto-Off giúp tiết kiệm năng lượng,  tiết kiệm chi phí in tối đa đã đáp ứung đúng như người dùng mong muốn. 

Bấm để xem chi tiết tính năng: Máy in 2 mặt hp, công nghệ phun màu PageWide Pro 452dw 

Nếu bạn đang tìm chiếc máy in đẳng cấp và tinh tế có thể mang lại kinh tế cao thì Chuyên gia máy in là nơi đáng tin cậy để bạn đặt mua ngay chiếc máy in 2 mặt hp với công nghệ in phun PageWide 452dw  tân tiến khá đình đám này. 

Còn nếu bạn muốn thay đổi hay có thêm lựa chọn khác của dòng máy in 2 mặt hp thì trong danh sách Top 5 máy in 2 mặt hp ở trên chắc chắc là một danh sách tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua. 

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

 

Sản phẩm liên quan bài viết

Máy in Phun Màu HP PageWide Pro 452DW

9,000,000