Hãy để Album ảnh của bạn vào cuộc sống với máy in ảnh Canon Selphy CP1200

Cứ nghĩ rằng lưu giữ Album hình ảnh kỹ thuật số là hiện đại và tối ưu nhất. Nhưng không, in ảnh, rửa ảnh gắn vào album và cùng nhau hồi tưởng trên chính đôi bàn tay của mình. Canon Selphy CP1200 in ảnh để lưu giữ trọn đời.

Máy in ảnh Canon Selphy CP1200 nắm giữ thời gian

Lưu ảnh trong thiết bị lưu trữ là một cách để giữ gìn những kỷ niệm, trong khi đó, việc in những tấm ảnh ấy ra lại mang đến rất nhiều ý nghĩa và cũng thật nhiều ứng dụng. Ẩn chứa ben trong Album ảnh ấy, từng tấm ảnh ấy là một ý tưởng quà tặng mang dấu ấn cá nhân, một món quà lưu niệm đầy cảm xúc hay lên ý tưởng và sáng tạo để biến tấu thành một đồ vật trang trí trong căn phòng của bạn...

Với Canon Selphy CP1200 chắc chắn bạn dễ dàng thực hiện điều đo với máy in ảnh nhỏ gọn, xinh xắn, chất lượng in cao, thêm vào đó là tính di động và linh hoạt khi chọn kích cỡ in ảnh để in ảnh.

Canon Selphy CP1200 truyền và in dễ dàng

Sỡ hữu kích thước nhỏ gọn lý tưởng và khả năng in ảnh tại chỗ đi kèm với một pin tuỳ chọn (được bán riêng). Điều mà khiến máy in ảnh Canon Selphy CP1200 trở thành một thiết bị tuyệt vời chính là khả năng tạo ra những bức ảnh sống động một cách dễ dàng mà trước đây không hề nghĩ đến.

Bạn có thể truyền ảnh từ chiếc máy ảnh khi sử dụng khe cắm thẻ SD hoặc kết nối WiFi, chọn ảnh từ màn hình LCD của máy in, ấn nút “In” - sau đó là đến phần làm việc của bạn. Thoải mái sáng tạo để "thần thánh" những tấm ảnh siêu đẹp của mình. Thật quá dễ hơn bao giờ hết!

Canon Selphy CP1200 hiện đại cùng bạn trẻ

Đừng in mãi một size ảnh như xưa kia, thay vào đó, đa dạng hơn, sáng tạo hơn với nhiều lựa chọn. Tương thích với nhiều kích cỡ giấy in khác nhau như bưu thiếp (100x148 mm); L (89x119 mm); nhãn (với 1 hoặc 8 sticker nhỏ) kích cỡ thẻ (54x86 mm); v.v.

Tại sao không khi mà các ảnh dạng sticker cũng như các bức ảnh kích cỡ bưu thiếp đó chính là những vật liệu tuyệt vời để làm một "cuốn sổ ảnh" dành tặng chính bạn hoặc những người mà bạn yêu thương...

Canon Selphy CP1200 với sắc màu: trắng, đen và hồng. Quá tuyệt và vô cùng đúng gu các bạn trẻ. Đừng bỏ qua chiếc máy in ảnh siêu dễ thương này nhé!

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

 

Sản phẩm liên quan bài viết

MÁY IN ẢNH CANON SELPHY CP1200

2,750,000