Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Kinh nghiệm chọn lựa máy in laser 2 mặt xài ở nhà

24/05/2021

Chưa từng tự mua máy in, chính vì vậy mà bạn sẽ cần tham khảo nhiều về kinh nghiệm chọn lựa máy in laser 2 mặt để xài ở nhà. Và đây là một nội dung hữu ích mà bạn đang cần, tham khảo ngay luôn bạn nhé!

Chọn lựa máy in laser 2 mặt dùng ở nhà tưởng chừng như dễ, thị trường máy in khá là đa dạng như hiện nay sẽ làm cho bạn bị phân tâm, bởi sức ảnh hưởng khá lớn cũng như sự hấp dẫn của các dòng máy hiện đại như: máy in laser 2 mặt, máy in phun màu, in đa chức năng,... và cả máy in laser 2 mặt đen trắng đa chức năng.

Chính vì vậy mà bài viết này, Chuyengiamayin sẽ tóm gọn trong phần chọn máy in laser 2 mặt dành cho người dùng tại nhà (gồm cả kinh doanh tại nhà với số lượng in có thể là không lớn).

Những tính năng cần thiết của một máy in dùng tại nhà

Tốc độ nhanh, chất lượng bản in tương xứng:

Với máy in laser dùng tại nhà khá phù hợp, bởi lẽ tốc độ in vừa đạt yêu cầu nhanh chóng mà còn cho bản in đẹp và rõ nét chữ. Một số máy in Laser 2 mặt của Canon và HP dành cho phân khúc này sẽ có tốc độ in từ: 27 - 38 trang/ phút.

Tiết kiệm và thân thiện môi trường:

Khi dùng máy in tại nhà, để máy hạn chế tối đa nhiệt năng thải ra khi vận hành in ấn thì đây là yếu tố cần thiết trong cuộc sống hiện tại.

Với các sản phẩm dùng tại nhà của hãng Canon và HP họ đều quan tâm nhiều đến vấn đề môi trường và yếu tố xã hội, chính vì vậy mà sản phẩm máy in của họ đã luôn đáp ứng tốt tiêu chí này của người dùng gia đình và ngay tại các văn phòng, tòa nhà văn phòng lớn.

Kết nối dễ dàng và tân tiến:

Người dùng tại nhà không có nghĩa là họ không có nhu cầu kết nối mạng để sử dụng in ấn. Khá nhiều người kinh doanh, mở văn phòng nhỏ tại nhà và cùng chia sẽ với nhau để dùng nhằm hạn chế chi phí.

Máy in laser 2 mặt chính hãng của Canon và HP đều cập nhật công nghệ này khá lâu để người dùng có thể chia sẻ mạng người dùng linh hoạt và tiết kiệm nhất. Thêm vào đó, việc kết nối máy in với thiết bị di động qua wifi lại càng mang nhiều ưu điểm hơn cho người dùng.

Giá cả hợp lý:

Nhiều mẫu máy in laser 2 mặt mà chuyengiamayin phân phối có giá rẻ và cao cấp, nhìn chung là nhà phân phối sỉ và lẽ máy in chính hãng nên chuyengiamayin luôn có giá cạnh tranh nhất mà khách hàng mong đợi.

Giá thành của máy in laser 2 mặt từ: 3,000,000đ đến ~ 5,000,000đ. Giá còn phụ thuộc vào thời điểm có chương trình khuyến mãi hoặc chênh lệch vì tính năng, công suất của máy.

Những mẫu máy in laser 2 mặt phù hợp để dùng tại nhà

Một số mẫu máy in phù hợp với phân khúc người dùng gia đình gồm các model bán chạy nhất sau đây:

Model: Canon lbp214dw.

Máy in Laser Canon LBP 6230DW: 3,400,000đ.

Máy in Laser Canon LBP 151DW: 4,100,000đ.

Máy in Laser Canon LBP 212DW: 4,500,000đ.

Máy in Laser Canon LBP 214DW: 4,650,000đ.

Để mua với giá rẻ nhất và chất lượng tốt của máy in laser 2 mặt chính hãng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chuyengiamayin để được tư vấn tận tình và đúng nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy in văn phòng giá tốt nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7