Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Liệu rằng chiếc máy in văn phòng bạn dùng có thân thiện với môi trường

24/05/2021

Máy in văn phòng, Người dùng in ấn không thường xuyên sẽ không quan tâm nhiều đến vấn đề này, nhưng với Doanh nghiệp, máy móc và thiết bị văn phòng càng thân thiện với môi trường lại là điều luôn cần thiết để bảo vệ sức khỏe người dùng và góp phần vào việc giữ môi trường luôn trong sạch.

Thực tế, giữ cho việc thân thiện với môi trường có thể là việc rất khó. Kể cả việc dễ gặp phải những thói quen xấu nơi công sở như để máy tính, máy in vào ban đêm hoặc thậm chí là thường xuyên chỉ in trên một mặt giấy vì gấp gáp...

Nhưng, bạn biết không! chỉ một vài thay đổi đối về thói quen in ấn và vận hành máy in văn phòng của bạn có thể góp phần làm cho văn phòng làm việc của bạn ngày càng xanh và thân thiện với môi trường.

Luôn tự hỏi: “Mình thực sự cần phải in bản này?”

Trước khi in, bạn nên tự hỏi mình câu này. Bởi lẽ, nếu bạn thực sự phải in một bản in nào đó, lúc này có một số cách để bạn có thể "control" mình để có thể giữ mức sử dụng giấy ở mức tối thiểu. Rõ ràng với một chiếc máy in hiện đại như hiện nay thì việc đơn giản chính là chọn in hai mặt .

Nếu chiếc máy in văn phòng của bạn không có tính năng in hai mặt thì cũng còn cách khác, đó là bạn có thể đếm xem trước có bao nhiêu bản sẽ được in ra và in nội dung ra sao, vì rất có thể trong số chúng in ra những thứ bạn không cần. Điều này sẽ dẫn bạn đến một thao tác đó là có cần chỉnh lại một vài nội dung, hay là nên set lại khổ giấy ….

Bạn có từng nghe đến cách sử dụng lại và giảm năng lượng?

Chúng ta đã nói về việc làm thế nào để cắt giảm năng lượng, lượng giấy tiêu thụ. Và bây giờ là thêm một vài tinh chỉnh nhỏ nữa thôi là bạn có thể cắt giảm ngay thêm cả chi phí sử dụng mực in và Hộp mực. Bạn có biết, khi mà chỉ cần thay đổi phông chữ là bạn có thể tạo sự khác biệt;Ví dụ như font "Century Gothic" sẽ sử dụng ít bột mực hơn 30% so với font "Arial"? Thử ngay bạn nhé!

Thực tế, tại công sở, tài liệu nội bộ không phải lúc nào cũng cần chất lượng in ấn tốt nhất, biết đâu chỉ cần in giấy nháp sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm tiền! Và tương tự với giấy - một bản ghi nhớ nội bộ cũng có thể được in trên giấy tái chế là được rồi, đúng không nè!

Đừng bao giờ quên "tắt máy"!

Hầu hết các máy in văn phòng đặc biệt là dòng máy in hp hay máy in canon khi không sử dụng thường được để ở chế độ “chờ”. Vì vậy mà chúng ta nên tắt chúng vào ban đêm, khi ngừng làm việc để tiết kiệm điện.Một số các thiết bị có chế độ ngủ hầu như không sử dụng điện. Các máy in văn phòng HP hay Canon đều có thể điều chỉnh cài đặt này, sao cho máy in vào chế độ ngủ tự động vào ban đếm hoặc sau một khoảng thời gian nhất định.

Chọn đúng thiết bị máy in văn phòng

Nếu như bạn vẫn đang sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên dụng và riêng biệt để in, scan hoặc fax. Có lẽ bạn nên thay đổi, tập trung đầu tư vào một máy in đa chức năng (MFP) - máy in văn phòng. Việc chọn sử dụng máy in văn phòng đa chức năng MFP không chỉ thuận tiện hơn mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho hoá đơn tiền điện, giấy in và mực in cho văn phòng của bạn.

Việc chọn đúng máy in văn phòng có thể tạo ra sự khác biệt lớn chắn hạn như đối với việc phát thải khí CO2; Ví dụ như máy in văn phòng HP OfficeJet Pro 8210 (D9L63A) thải ít hơn 60% chất thải so, tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với các máy in laser thông thường khác. Để có một cái nhìn chi tiết hơn về chiếc máy in văn phòng HP OfficeJet Pro 8210 này.

Thông số kỹ thuật:

  • Tốc độ in: 22 trang/phút (black), 18 trang/phút (color)
  • Công suất in hàng tháng: 30,000 trang (A4); (công suất khuyến nghị 250 - 1,500 trang)
  • Độ phân giải: 1200 x 1200dpi
  • Công suất tiêu thụ: 30W maximum, 0.12W (manual-off), 0.98W (sleep)
  • Kết nối: USB 2.0, Ethernet 10/100Base-TX (RJ45), wifi 802.11b/g/n
  • Khay giấy: Khay nạp giấy 250 tờ, đầu ra 150 tờ
  • Thông tin giấy in: A5, A6, B5, C5 Envelope (162 x 229 mm), C6 Envelope (114 x 62 mm), DL Envelope.
  • ………..

Hãy đọc chi tiết sản phẩm Tại đây!

Trên là một vài ví dụ giúp bạn hướng đến việc sử dụng máy in văn phòng thân thiện môi trường. Nếu bạn cần trợ giúp để chọn một máy in cho văn phòng của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi: https://chuyengiamayin.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0919.499.459.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7