Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Máy in canon 226dw có tốt không ?

18/05/2021

là dòng máy in laser đơn năng dành cho văn phòng vừa và nhỏ được trang bị hộp mực 057 hộp mực lớn nhất của máy in tầm trung được người sử dụng đánh giá là dòng máy in giá thành vừa phải lại có độ bên tương đối của canon

  • Tốc độ in (A4): Lên tới 38 trang/phút
  • Thời gian in bản đầu tiên (FPOT, A4): Xấp xỉ 5,5 giây
  • Độ phân giải khi in: Lên tới 1.200 x 1.200dpi (tương đương)
  • Kết nối Gigabit Ethernet, Wi-Fi, Kết nối trực tiếp (Direct Connection)
  • Lượng bản in khuyến nghị hàng tháng: 750 - 4.000 trang

Máy in canon 226dw In Hình Ảnh Trực Tiếp Từ Thiết Bị Bộ Nhớ USB Của Bạn

Cắm thiết bị lưu trữ USB vào máy in và bạn có thể in hình ảnh và tài liệu trực tiếp, mà không cần sử dụng máy tính. Bạn thậm chí có thể xem trước JPEG và các hình ảnh khác trước khi bạn in, do đó không bị lãng phí giấy.

Máy in canon 226dw Quản Lý Từ Xa với UI Từ Xa

UI Từ Xa cho phép bạn quản lý nhiều thứ từ máy tính của bạn, tất cả không cần phải đi đến máy. Cài đặt cấu hình và theo dõi trạng thái của máy bằng một giao diện trình duyệt web trực quan, dễ hiểu mà bạn có thể nắm vững ngay lập tức. Tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn cho những việc khác hơn là phải liên tục để ý đến máy.

Thiết lập In Nhanh chóng với Thao tác Trực quan

Bạn có thể dễ dàng thiết lập bố cục trang cũng như vị trí đóng, chuyển đổi giữa in 1 mặt và 2 mặt, vv... một cách trực quan nhờ hình ảnh hiển trị trên trình điều khiển máy in. Thao tác bấm đơn giản cho phép bạn cài đặt chức năng một cách thuận tiện trong khi tìm hiểu các cài đặt đó được áp dụng như thế nào.

Các Chức Năng Hữu Ích Khi In

Bạn có thể đặt mã PIN cho việc in dữ liệu để tăng cường bảo mật hoặc in trực tiếp các tập tin được lưu trữ trong thiết bị bộ nhớ USB.

Máy in canon 226dw Kết nối thông qua một Bộ Định Tuyến Mạng LAN Không Dây (Kết Nối LAN)

Giống như khi kết nối máy với một máy tính, máy cũng có thể được kết nối với thiết bị di động thông qua bộ định tuyến LAN không dây. Kết nối thông qua một Bộ Định Tuyến Mạng LAN Không Dây (Kết Nối LAN)

Kết Nối Trực Tiếp

Kết nối trực tiếp một điện thoại với máy không cần dây và không sử dụng mạng LAN không dây. Bạn có thể kết nối ngay lập tức với máy mà không cần dây ngay cả khi nằm ngoài phạm vi môi trường mạng LAN không dây. Kết Nối Trực Tiếp (Chế Độ Điểm Truy Cập)
100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7