Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Máy in màu đa chức năng HP 477FDW tính năng mạnh mẽ

25/05/2021

Máy in đa chức năng màu HP 477FDW đáp ứng đầy đủ các tác vụ in, scan, photocopy hay Fax thật nhanh chóng với chất lượng bản in cao.

Các dòng máy in của HP được thiết kế theo xu hướng nhỏ gọn nhưng tích hơp nhiều tính năng tiện lợi và mạnh mẽ cho hiệu suất in ấn cao, điển hình là model Máy in đa chức năng màu HP 477FDW đã làm cho người dùng ngày càng bị thu hút bởi sự đa lợi ích bên trong nó.

Tính năng của máy in màu đa chức năng HP 477FDW:

Sở hữu nhiều tính năng tiện dụng, cho kết quả tốt như mong đợi HP 477FDW được nhiều người dùng quan tâm và yêu thích hiện nay.

Tốc độ in nhanh, bản in đẹp và màu sống động

HP 477FDW có tốc độ in hơn 20 trang/phút, độ phân giải 600x600 dpi cho chất lượng bản in, scan hay fax, photo đều rất rõ nét, màu sắc sống động như nguyên bản. Máy giữ nguyên tính năng in đảo mặt tự động để giúp người dùng tiết kiệm chi phí và phù hợp với văn phòng có khối lượng công việc lớn.

HP 477FDW cho năng suất cao với chi phí thấp

Khối lượng lớn công việc văn phòng cần phải được hoàn thành đúng tiến độ, đó là điều tốt nhất mà máy in HP 477FDW mang lại.Tốc độ nhanh, năng suất cao, người dùng hoàn toàn yên tâm với chi phí, cũng như tiết kiệm thời gian tối đa cho các công việc lớn.

Tốc độ in trung bình cho cả in đen và màu là hơn 20 trang/ phút chỉ trong khoảng 10 giây là hoàn thành bản in, dù đó là đen trắng hay in màu.

Tốc độ sao chụp vượt bậc

Với một bản A4, máy chỉ mất 15 giây để sao chụp cho cả chế độ đen trắng hoặc màu sắc. Bản sao ADF - 10 trang được gửi đi trong 34 giây (màu đen) và 44 giây (trang màu).

Kết nối wifi tăng tốc độ in tối đa, giải quyết tốt công việc in ấn lớn

HP 477FDW có hỗ trợ kết nối mạng: Fast Ethernet 10/100/1000Base-TX; Tính năng Wifi: WEP, WPA / WPA2, WPA, AES hay TKIP, WPS; Có cả tính năng in trên thiết bị di động qua trình: HP ePrint, Apple AirPrint™, Wireless Direct Printing, Mopria-certified, Google Cloud Print 2.0, Mobile Apps. Linh hoạt hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP, Windows Win 7, Windows Vista, Windows Win 8…

HP 477FDW có thể chứa dung lượng giấy đáng kể (cả ở đầu vào và đầu ra) với các tùy chọn để mở rộng ứng dụng. Bên cạnh đó, nó được trang bị thêm cho việc photo và scan hai mặt một lần.

Với tổng chi phí đầu tư ban đầu hợp lý cho chiếc máy in màu laser đa chức năng MFP thì đây là một khoản đầu tư đáng giá. HP cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và đảm bảo độ tin cậy, an ninh bảo mật tài liệu trên model này.

Một ưu điểm khác cũng nên đề cập đó là máy sử dụng hộp mực dung lượng cao tùy chọn dựa trên kích thước, khối lượng in văn phòng của bạn. HP còn cung cấp phần mềm quản lý và bảo trì hợp lý, chi phí in ấn hàng tháng sẽ được giữ ở mức tối thiểu.

Với chất lượng in tuyệt vời ở tốc độ cao, chi phí bản in thấp, vận hành đa nhiệm tốt của máy in màu đa năng HP 477FDW là một sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của bạn.

Bấm vào link này để xem chi tiết: Máy in đa chức năng màu HP 477FDW

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7