Máy in nào nên sử dụng trong gia đình

Không chỉ văn phòng công ty mới có nhu cầu dùng máy in thường xuyên. Gia đình có nhu cầu hoặc hộ kinh doanh, cá nhân kinh dân đều có thể dùng máy in. Máy in Canon đen trắng, HP và các hãng khác đều có các model với các giá thành khách nhau dành riêng cho đối tượng người dùng này.

Đối với sinh viên, học sinh, hay giáo viên, nhân viên văn phòng thì nhu cầu chủ yếu là in tài liệu đen trắng. Do đó lựa chọn chiếc máy in đen trắng là hợp lý.

Không đơn thuần là in chữ, mà đôi khi chúng ta còn kèm theo hình ảnh, đồ thị, biểu đồ... nhưng không quan trọng màu sắc thì máy in Canon đen trắng là phù hợp.

Tự tìm hiểu và mua hay mua theo tư vấn?

Ít ai nhớ hết và quan tâm phân biệt được trên thị trường có các loại máy in như nào? Khi có nhu cầu thì thường mua theo sự chỉ dẫn mà người bán hàng. Đó là lí do mà bạn nên tìm hiểu trước, nếu không thì việc mua phải những chiếc máy không phù hợp cho nhu cầu và mong muốn của gia đình là điều không thế tránh khỏi.

In màu hay in thường đen trắng?

Đối với gia đình thì máy in laser được người dùng sử dụng phổ biến hơn máy in phun. Ưu điểm: Máy in laser in có thể xử lý và in ra các tài liệu có với hình ảnh và chữ viết cỡ nhỏ cực nét. Tốc độ in nhanh hơn hẳn máy in phun, còn nếu in nhiều thì bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt về tốc độ in và chi phí giấy in của hai loại máy này.

Thêm vào đó là máy in đen trắng sẽ tốn ít chi phí hơn cho việc thay mực. Bởi máy in màu cần có cả bộ màu còn máy in đen trắng bạn chỉ cần thay ống mực đen.

Bạn có nhu cầu in không dây?

Công nghệ phát triển hiện nay, người dùng sẽ lựa chọn máy in có chức năng kết nối không dây. Thậm chí là cho cả máy in canon đan trắng. Bởi giá thành máy in kết nối không dây hiện nay cũng không đắt hơn máy in kết nối trực tiếp với máy tính là bao nhiêu.

Bạn có thể không hề đụng tới máy tính mà vẫn có thể in ra bản in thông qua các thiết bị máy thông minh sử dụng hệ điều hành Windows, Android, IOS với công nghệ đám mây.

Điển hình như máy in canon đen trắng 214dw. Khi bạn nhận tài liệu qua mạng trên các thiết bị này, bạn có thể in ra luôn nhờ kết nối không dây tiện lợi.

Máy in canon đen trắng 214dw luôn mang lại những kết quả in ấn mà người dùng gia đình luôn mong đợi và chinh phục cả người dùng văn phòng với ưu điểm tiết kiệm tối đa giấy in, mực in một cách đáng kể.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

 

Sản phẩm liên quan bài viết