Mua hàng online

0912.14.00.17
Máy in Đa Chức Năng Canon MF443dw

Máy in Đa Chức Năng Canon MF443dw

11.500.000đ (Tiết kiệm: -1.800.000đ)

9.700.000đ

Còn hàng
-16% NEW
Máy in đa chức năng Canon MF 269DW

Máy in đa chức năng Canon MF 269DW

9.200.000đ (Tiết kiệm: -1.850.000đ)

7.350.000đ

Còn hàng
-21%

Máy in tốt nhưng lại nhiều phiền toái

04/06/2021
Nội dung

Không chỉ riêng các máy in màu của Canon, mà các dòng máy in 251dw hay máy in 252dw cũng được khuyên nên dùng các vật tư chính hãng để thay thế, do đó, dù là bạn mua chiếc máy in Canon hay HP có tốt đến mức nào nhưng bạn lại quá tiết kiệm để mua bình mực in rẻ và chất lượng kém, cam kết những phiền toái gây ra bởi loại mực in này là không nhỏ.

may in canon 251dw

Canon LBP 251DW là loại máy in dành cho văn phòng lý tưởng.

Bên cạnh cho ra những bản in có màu kém, mà còn không thể lưu giữ chúng lâu dài và màu sắc trọn vẹn như lúc đầu mới in. Bên cạnh đó, mực in kém chất lượng lại là một trong các nguyên nhân ra sự yếu kém, "giảm phong độ" cho máy in của bạn.

Độ sống động của màu sắc

Tấm ảnh của bạn có nhìn chất và đặc biệt hay không là do độ sống động của màu sắc. Khi bạn dùng mực Canon chính hãng sẽ có công thức để tạo ra màu sắc đẹp tự nhiên, vô cùng sống động vừa chính xác vừa không thể quên. Đặc biệt với mực in phun Canon Chính Hãng, bạn sẽ có được màu sắc sống động như thực.

Hình ảnh sống mãi với thời gian

Bộ đôi Mực và Giấy in ảnh Chính Hãng của Canon được thiết kế để hoạt động cùng nhau "song kiếm hợp bích". Kết quả của sự phối hợp đồng bộ này là các bản in tươi sáng, chống phai có thể tồn tại lâu hơn chủ nhân của nó, những 300 năm! Với mực không chính hãng, chất lượng hình ảnh khác hẳn, "fake" hơn và chúng thường bắt đầu phai màu ngay từ lúc ra đời. Do đó hãy tiết kiệm tiền và lưu lại kỷ niệm của bạn bằng cách sử dụng mực và giấy in ảnh Chính Hãng của Canon.

Bảo Vệ Đầu In

Với một đầu in có độ chính xác khoa học để tạo ra các giọt mực rất nhỏ ở kích thước đến một picolitre bằng công nghệ đầu in FINE™ của Canon, và tất nhiên là phải sử dụng mực được thiết kế và sản xuất dành riêng cho các đầu in FINE™ - mực Canon Chính Hãng.

Cam kết luôn: Bất kỳ thứ gì có chất lượng thấp hơn cũng sẽ làm hỏng máy in và làm giảm chất lượng hình ảnh của bạn.

Lựa chọn tốt hơn cho môi trường

Hầu như không có bất cứ hộp mực in chính hãng nào sau khi sử dụng bị đem vứt bỏ ra bãi rác. Đây cũng là tiêu chí của Canon vì môi trường và cộng đồng.

Tiết kiệm được chi phí

Bạn có thể giảm 10-30% mức chi phí in ấn bằng việc không sử dụng các vật tư in ấn không chính hãng. đó là tuyên bố của các chuyên gia trong nghiên cứu máy in. Các nghiên cứu do Canon ủy thác cho thấy việc sử dụng mực in chính hãng mang lại độ tin cậy cao và giúp giảm các chi phí phát sinh như hỏng máy, tắc mực,.. do việc sử dụng mực in không chính hãng mang lại. Các kết quả thử nghiệm cho thấy việc dùng mực in chính hãng cam kết 100% hoạt động hiệu quả và tạo ra gấp đôi số trang in trong khi các dòng mực in kém chất lượng thì ngược lại, đôi khi là hoàn toàn không sử dụng được.

may in canon 252dw

Máy in Laser Canon LBP 252DW - Người bạn đồng hành văn phòng đáng tin cậy.

Nếu bạn đang dùng máy in canon 252dw hay bất kỳ dòng máy in phun nào của Canon, bạn đừng quên sử dụng mực in Canon chính hãng bạn nhé!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7