Mua hàng online

0912.14.00.17
Máy in Đa Chức Năng Canon MF443dw

Máy in Đa Chức Năng Canon MF443dw

11.500.000đ (Tiết kiệm: -1.800.000đ)

9.700.000đ

Còn hàng
-16% NEW
Máy in đa chức năng Canon MF 269DW

Máy in đa chức năng Canon MF 269DW

9.200.000đ (Tiết kiệm: -1.850.000đ)

7.350.000đ

Còn hàng
-21%

Máy in Văn Phòng Giá tốt nhất

04/06/2021
Nội dung

Máy in phun mực - Inkjet Printer

Inkjet printing- Công nghệ in phun mực, xuất hiện từ năm 80 nhưng cho tới những năm 90, là thời điểm mà khi giá cả giảm xuống thì máy in phun mực mới thực sự xuất hiện rộng rãi trên thị trường máy in.

Công nghệ in phun tức là "đẩy" hay bơm mực một cách nhỏ giọt trực tiếp qua các lỗ kim với kỹ thuật Nozzle (tạm dịch) để in lên giấy.

Năm 1977, nếu bạn quan tâm, chắc hẳn bạn biết đến một công nghệ có tên là Bubble jet, tức là phun bọt, được Canon tuyên bố là một phát minh của họ, thế nhưng, bạn có biết, phát minh này có được là nhờ sự vô tình hay có thể nói là một hành động nhầm lẫn phát sinh tự nhiên, sau đó "hậu quả" lại trở thành một ý tưởng sau khi được kết hợp nghiên cứu, Canon đã cho ra đời phương pháp in phun mới này.

Cơn bảo máy in phun

Máy in phun "được thời" liên tiếp tung ra các dòng máy in từ máy in 03 màu là Cyan / Magenta / Yellow (CMY) cho đến các máy in 04 màu chất lượng cao (CMYK), và không lâu là máy in phun sử dụng 06 màu mực.

Máy in LED - LED printer

Đây là công nghệ in được phát minh bởi Casio và hãng OKI dẫn đầu về máy in LED, và sau đó đã được hãng Lexmark sử dụng. LED printer được hy vọng sẽ trở thành một “công nghệ khủng” khác sau laser printer, mặc dù nhiều nghiên cứu đã được tiến hành, nhưng cho đến nay, công nghệ LED vẫn chưa tạo được dấu ấn nào thật "sắc bén" trên thị trường.

Máy in Laser - Laser Printer

Năm 1984, Canon liên tiếp gặt hái thành công bởi hãng Hewlett-Packard, và chiếc dòng máy in laser đầu tiên giới thiệu lần đầu tiên.

Máy in Laser nhanh chóng trở nên phổ biến vì chất lượng cao & chi phí cho việc in ấn tương đối rẻ. Khi thị trường máy in laser phát triển, việc cạnh tranh trở nên gay gắt thì các nhà sản xuất liên tục tìm cách cải tiến máy in laser để tồn tại theo hướng tiện lợi hơn và cạnh tranh với giá thành hạ hơn. Ngày nay, máy in laser với kích thước, trọng lượng và giá cả cũng trở nên “gọn nhẹ” hơn, phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình và văn phòng nhỏ.

Máy in laser màu - Color laser printer

Là máy in sử dụng các 4 hộp mực (toner) khác nhau để pha trộn thành tất cả các màu cần in. Lần này là đến lượt đại gia HP giới thiệu đời máy in Laser màu đầu tiên, sử dụng ngôn ngữ điều khiển PCL 5 với tốc độ in màu là 2 trang / 1 phút và in trắng đen là 10 trang/ 1 phút.

Nhìn lại với chiếc máy in Canon 252 dw ngày nay, chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng, với vài triệu đồng bạn đã sở hữu một công nghệ lên tới "đám mây" Google cloud print, chỉ trong tích tắc 6 giây bạn có ngay 1 bản in đầu tiên và 33 trang/ 1 phút. Chắc chắn, bộ đôi máy in canon 252 dw và chiếc smartphone sẽ luôn là trợ lý đắc lực cho bạn.

Tham khảo các dòng máy in màu hay đen trắng giá tốt tại chuyên gia máy in.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7