Mua online máy in laser trắng đen giá tốt ở đâu

Nếu nói về mua online máy in laser trắng đen giá tốt thì phải nhắc đến thương hiệu máy in Canon và nhà phân phối Chuyên gia máy in.

 

Đồng hành cùng phần đông người dùng máy in văn phòng, máy in laser trắng đen 251dw là model máy in có số lượng máy  in bán nhiều nhất của Chuyên gia máy in bên cạnh model canon 251dw, canon 214dw. 

Tại sao máy in laser trắng đen 251dw trở lại?  Vẫn còn một số người dùng tìm kiếm model máy in này với một số tính năng như sau: 

Máy in laser trắng đen 251dw đáp ứng năng suất in lớn

Trước đây người dùng văn phòng, gia đình "săn lùng" model máy này cũng như độ Hot của máy in canon 214dw hiện tại bởi nhiều người đã chia sẻ về trải nghiệm của họ với năng suất vượt trội với chiếc máy in nhỏ gọn tích hợp wifi và khả năng in đảo mặt image CLASS LBP251dw.

 

  • Thời gian in bản đầu tiên (A4): 6.0 giây
  • Tốc độ in (A4): lên đến 30ppm
  • Dung lượng giấy tối đa: lên đến 800 tờ
  • Độ phân giải in: lên đến 1200 x 1200dpi (tương đương)
  • Công suất in đề nghị hàng tháng: 500 - 2,500 trang

Tự động in 2 mặt và in qua kết nối WiFi

Tính năng in 2 mặt tự động, một phần là giúp tiết kiệm chi phí in ấn tối đa và phần khác lại là góp phần bảo vệ môi trường. Trong khi đó, in ấn qua kết nối WiFi lại mang đến cho người dùng sự tiện lợi hơn bao giờ hết, có thể nói là làm nhẹ đi công tác chuẩn bị tài liệu khi cần gấp.

Không phải thủ công nạp giấy nữa

Với thiết kế khay nạp giấy lớn, ngoài khay nạp giấy chuẩn 250 tờ và khay đa năng 50 tờ, tổng lượng giấy nạp còn có thể được mở rộng lên đến 800 tờ và thậm chí là với khay nạp giấy cộng thêm lên đến 500 tờ, chắc chắn sẽ sử dụng lâu hơn và kiểm soát được lượng giấy tiêu thụ hàng tháng.

Màn hình LCD 5 dòng và giải pháp in ấn di động

Với màn hình LCD 5 dòng dễ dàng hơn trong việc điều hướng và cấu hình các thiết lập máy in, nhiều thông tin được thể hiện nhanh chóng, và rất tiện lợi cho việc bảo trì thiết bị máy in. 

Với giải pháp di động doanh nghiệp mới nhất của Canon, người dùng hiện tại có thể in scan tài liệu, hình ảnh, trang web và email tích hợp với chỉ một ứng dụng.

Có thể nói rằng, máy in laser trắng đen 251dw trở lại cùng với máy in laser trắng đen 2 mặt tốt nhất là Canon 214dw sẽ mang đến cho người tiêu dùng máy in và khách hàng của Canon nói riêng một cơ hội mới để dùng máy in chất và rẻ. Mua sắm online tiện lợi tại Chuyên gia máy in.

 Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

 

Sản phẩm liên quan bài viết

Máy in Canon LBP 251DW

Máy in Canon LBP 251DW

6,500,000