Mua hàng online

0919.499.459
Máy in Đa Chức Năng Canon MF443dw

Máy in Đa Chức Năng Canon MF443dw

11.500.000đ (Tiết kiệm: -2.000.000đ)

9.500.000đ

Còn hàng
-18% NEW
Máy in đa chức năng Canon MF 269DW

Máy in đa chức năng Canon MF 269DW

9.200.000đ (Tiết kiệm: -1.850.000đ)

7.350.000đ

Còn hàng
-21%

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua máy in Canon LBP 251DW

04/06/2021
Nội dung

Máy in Canon LBP 251DW là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hiện có rất nhiều địa điểm cung cấp sản phẩm, để chọn được chiếc máy chất lượng, bền tốt, cần tham khảo những lưu ý quan trọng dưới đây.

Cấu tạo máy in Canon LBP 251DW có gì đặc biệt?

Máy in Canon LBP 251DW là loại máy in nhỏ gọn được thiết kế phù hợp với văn phòng, các xí nghiệp nhỏ. Máy đáp ứng được các tiêu chí mà công việc văn phòng cần như năng suất cao và được ứng dụng rất nhiều tiện ích thông minh, đảm bảo sẽ là dòng máy mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Máy được trang bị màn hình LCD – 5 dòng nên điều hướng và cấu hình các thiết lập máy in dễ dàng. Nhiều thông tin được hiển thị ra màn hình một cách nhanh chóng, chính xác, thuận tiện cho việc quản lí và bảo trì thiết bị. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được hỗ trợ chuẩn ngữ PCL, cho phép máy in hoạt động với các ứng dụng doanh nghiệp đa dạng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Máy in Canon LBP 251 DW được bố trí khay nạp giấy lớn (cho phép bạn có thể cho giấy vào dễ dàng).

Các tính năng của máy in Canon LBP 251DW

Máy in Canon LBP 251DW được trang bị tính năng in 2 mặt tự động. Tính năng này sẽ giúp máy hoạt động được tốt hơn và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng. Máy còn được được tích hợp thêm trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch khoang chứa giúp tiết kiệm chi phí và có thể thay thế ống mực qua vài thao tác đơn giản.

Cũng như nhiều loại máy hiện nay máy in Canon LBP 251DW cũng được tích hợp wifi. Người dùng có thể dễ dàng kết nối với máy và thực hiện in ấn dù bạn ở đâu hay đang dùng thiết bị gì. Chỉ cần thông qua ứng dụng Canon Mobile Printing trên Smartphone của mình, tài liệu của bạn đã được in ra một cách nhanh chóng và rất đơn giản.

Bạn sẽ luôn yên tâm về các thông tin hay tài liệu của mình sẽ được Canon LBP 251DW bảo vệ một cách tuyệt đối. Nhìn chung Canon LBP251DW là một dòng máy có giá tầm trung nhưng lại mang đầy đủ các tính năng, tiện ích giúp bạn hoàn thành công việc một cách rất hiệu quả.

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua máy in Canon LBP 251DW

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra kết cấu của máy: Xem có đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế của nhà sản xuất không. Do quá trình vận chuyển có thể sản phẩm sẽ có những sự va chạm dẫn tới không giống như sản phẩm tại nhà sản xuất.

Kiểm tra hộp mực: đương nhiên mực của máy in cũng như máu trong cơ thể chúng ta cho nên việc kiểm tra hộp mực là rất quan trọng. Bạn hãy kiểm tra xem hộp mực có phải là chính hãng từ nhà sản xuất không ( không bị đổi mực ngoài).

Sử dụng dây cáp USB:được cấp chính hãng do nhà sản xuất cung cấp, không sử dụng dây bán trôi nổi ngoài thị trường sẽ không đảm bảo về chất lượng hoạt động của máy.

Trong quá trình sử dụng: Nên lựa chọn loại mực nạp chất lượng tốt để bản in được tốt hơn và cũng tăng tuổi thọ của máy in, sức khỏe của người dùng cũng được đảm bảo. Việc lựa chon loại mực tốt còn giúp cho máy có những bản in bám vào chữ không bị thiếu, bong chữ giúp việc lưu trữ văn bản được lâu hơn , bản in được trên dòng nhỏ nét đứt exel đặt biệt in ra từ phần mềm Misa.

Hãy sử dụng máy in Canon LBP 251DW đúng cách để có được chất lượng công việc tốt nhất.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7