Mua hàng online

0912.14.00.17
Máy in Đa Chức Năng Canon MF443dw

Máy in Đa Chức Năng Canon MF443dw

11.500.000đ (Tiết kiệm: -1.800.000đ)

9.700.000đ

Còn hàng
-16% NEW
Máy in đa chức năng Canon MF 269DW

Máy in đa chức năng Canon MF 269DW

9.200.000đ (Tiết kiệm: -1.850.000đ)

7.350.000đ

Còn hàng
-21%

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng máy in văn phòng và cách khắc phục

04/06/2021
Nội dung

Ngày nay, đi kèm với sự phát triển của các doanh nghiệp thì nhu cầu sở hữu máy in văn phòng thông dụng ngày càng rộng rãi. Tuy là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp lớn nhỏ nhưng cũng như các thiết bị công nghệ khác đôi khi chúng cũng “ dở chứng” kể cả doanh nghiệp bạn sở hữu máy in văn phòng tốt nhất. Để khắc phục các tình trạng kỹ thuật của thiết bị này mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Máy in không hoạt động:

Vấn đề trời ơi này rất thường hay gặp khi bạn đã tiêu dùng máy in trong một thời gian dài. Và gây tổn hại rất nhiều cho doanh nghiệp khi có các giấy tờ quan trọng cần phải in ấn, chưa kể nếu bạn là nhân viên phụ trách công việc này thì việc máy in không in sẽ thuộc hoàn toàn về lỗi của bạn.

Giải pháp tốt nhất là ngay lập tức cho máy in kết nối với máy tính đã được cài sẳn driver chính xác hay nói đơn giản hơn là máy in mà bạn định in phải được cài đặt vào máy tính bạn đang sử dụng, đồng thời bật sẵn máy in trước khi kết nối thì mới tiến hành sữa chữa được.

Cách chuẩn xác nhất để kiểm tra máy in có kết nối đúng thiết bị máy tính hay không hãy vào thư mục in trên bảng điều khiển để xem danh sách các máy in sẵn có) hoặc nếu không tìm được tên máy in bạn cần thì hãy kiểm tra lại kết nối mạng.

Lưu ý: nếu bạn dùng phần mềm windows 8, 10 nên update driver phiên bản mới từ trang chủ của nhà sản xuất thì mới phục hồi được máy in.

Mực in sắp hết?

Những sản phẩm in ấn hiện nay từ máy in văn phòng thông dụng như canon lbp 214DW đến máy in văn phòng tốt nhất đều có tính năng tiết kiệm mực khi in nên nhiều khi sử dụng màu mực sẽ ra không như ý người in muốn và thường lầm tưởng rằng hộp mực sắp cạn.

Cách tốt nhất là trước khi in bạn nên xem xét số lượng tài liệu muốn in và chúng phục vụ cho công việc gì để lựa chọn mực in hoàn hảo nhất và tận dụng được tối đa hộp mực.

Kẹt giấy khi in:

Tình trạng giấy in “ mất hút” trong lúc in khá phổ biến và khiến người tiêu dùng lầm tưởng là máy đã hư.

Phương pháp: đặt số lượng giấy vừa phải và ngay ngắn vào khay, nếu trong trường hợp giấy bạn dùng không phải là giấy chuẩn hoặc thường thì nên kiểm tra thông số máy hoặc thi thoảng bạn nên kiểm tra xem bên trong máy in có các vật lạ gây cản trở hoạt động hay không.

Lưu ý: không để nhiều loại giấy khác nhau cùng một khay.

Máy in quá lâu:

Gặp tình huống này hãy nhanh trí chỉnh chế độ cài đặt chất lượng hoặc in nháp , hạn chế là độ phân giải sẽ thấp nhưng tốc độ in tăng nhanh rõ rệt.

Nhưng cách tốt nhất là hãy sắm cho mình một máy in văn phòng chất lượng thì hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7