Thầy Cô yên tâm hơn khi có Top 3 máy in laser tốt giá rẻ

Top 3 Máy in Laser tốt giá rẻ là các mẫu máy in, thiết bị đã gắn bó với nhà trường từ rất lâu,...đứng trước nhiều loại máy in Thầy Cô thường hay lo lắng e ngại việc chọn lầm máy in. Để hạn chế rủi ro chọn máy in không đúng nhu cầu, Chuyên gia máy in xin giới hạn lại Top 3 máy in laser tốt giá rẻ này để hỗ trợ Thầy Cô khi chọn mua máy.

Những công việc mà cá nhân Thầy Cô thường cần đến máy in như là in giáo án, đề kiểm tra... được xem là một công việc thường xuyên và nhu cầu cần thiết để in ấn hàng ngày. Chuyên gia máy in xin giới thiệu Top 3 Máy in Laser tốt giá rẻ này đang được các trường lớn tin dùng nhất hiện nay.

Máy in Laser tốt giá rẻ Canon LBP2900

Đây là mẫu máy giá "hạt dẻ" đúng điệu và vẫn còn được người dùng có nhu cầu in ấn ít tin tưởng và yêu mến, bản in dù là đơn sắc và máy không in được 2 mặt nhưng với giá rẻ mẫu máy này được chọn dùng cho một khởi đầu thành công khi nhu cầu in giáo án, đề thi của Giáo viên còn giới hạn.

 

Thông tin chi tiết máy in Laser tốt giá rẻ Canon LBP2900

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế mẫu máy in Laser tốt giá rẻ Canon LBP2900 này sẽ là bạn đồng hành tin cậy nhất của Giáo viên tại cơ sở hoặc tại nhà khi làm việc.

  • Hộp mực lớn
  • Chất lượng ổn định
  • Giá thành rẻ

Máy in Laser tốt giá rẻ Canon LBP 251DW

Thầy Cô va fnhaf trường đang tìm một chiếc máy in nhỏ gọn với giá cả phải chăng, giá rẻ lại được trang bị những tính năng hiện đại hỗ trợ công việc giấy tờ nhanh chóng thì đây là máy in đáng tin cậy được người dùng in ấn tin cậy hiện nay.

 

Thông tin chi tiết máy in Laser tốt giá rẻ Canon LBP 251DW

Ưu điểm của mã Máy in Laser tốt giá rẻ Canon LBP 251DW là tính năng in đảo mặt tự động. Nếu Thầy Cô đã từng sử dụng các máy in không có tính năng in đảo mặt tự động thì sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác với mẫu máy in này, sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Máy in Laser tốt giá rẻ Canon LBP 251DW sẽ giúp tiết kiệm 50% giấy in. 

Máy in Laser tốt giá rẻ Canon LBP 214DW

Không có phàn nàn nếu nhà trường hoặc cá nhân Thầy Cô chọn cho mình chiếc máy in này. Công nghệ hiện đại sẽ không từ chối học đường vì vậy mà việc in ấn bài vỡ, tài liệu qua mạng khi hội họp là vô cùng cần thiết. 

Để đầu tư đúng và mang lại nhiều giá trị khi dùng thì mẫu Máy in Laser tốt giá rẻ Canon LBP 214DW hoàn toàn đáp ứng tốt, đặc biệt là khả năng in 2 mặt tự động, in qua mạng wifi tiết kiệm chi phí, thời gian và thân thiện với môi trường, điện năng ...mà hiệu suất mang lại không hề nhỏ.

  • Thời gian in bản đầu tiên: xấp xỉ 5.5 giây.
  • Tốc độ: 38 trang / phút khổ A4.
  • In hai mặt tự động (Duplex).
  • Công suất in: 80.000 trang /tháng.
  • Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi sử dụng công nghệ cải tiến độ mịn.
  • Khay giấy: 250 tờ + khay đa năng: 50 tờ.
  • Màn hình cảm ứng LCD 3.5 Inch.

 

Thông tin chi tiết máy in Laser tốt giá rẻ Canon LBP 214DW

Là Giáo viên hoặc là người mua sắm thiết bị cho nhà trường bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi có Top 3 máy in laser tốt giá rẻ mà Chuyên gia máy in chia sẻ ở trên. 

Để có được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhà trường hoặc Thầy Cô đừng ngại liên lạc với Chuyên gia máy in qua: 0919.499.459.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

 

Sản phẩm liên quan bài viết

MÁY IN LASER CANON 2900

3,400,000

Máy in Canon LBP 251DW

Máy in Canon LBP 251DW

6,500,000