Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

3 ứng viên máy in văn phòng sáng giá cho văn phòng của bạn

24/05/2021
Nội dung

Bạn đang tìm kiếm một máy in văn phòng có năng suất làm việc tốt, ổn định với mức giá hợp lý? 3 ứng cử viên mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với tiêu chí mà mình đưa ra.Máy in văn phòng Laser Canon LBP 214DW

Laser Canon LBP 214DW – 1 là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Máy in được cải tiến về công nghệ in lẫn thiết kế phù hợp không gian làm việc văn phòng.

Thiết kế của máy in văn phòng nhỏ gọn, tiện lợi để đặt trên bàn làm việc. Cấu hình làm việc hiện đại để bạn điều chỉnh phù hợp khi dùng. Quá trình bảo trì cho máy cũng đơn giản hơn những dòng sản phẩm khác.

Hiệu suất làm việc của máy đảm bảo công việc. Tốc độ in 38 trang/ phút tiết kiệm thời gian khi in. Độ phân giải cao cho chất lượng bản in sắc nét. Mỗi tháng bạn có thể in đến 4000 trang giấy với sản phẩm này.

Máy in còn có chế độ tự động đảo hai mặt, kết nối không dây và sử dụng mực in Cartridge tiết kiệm.

Máy in văn phòng HP Laserjet M402DNE

Dòng máy in văn phòng thứ hai mà bạn không nên bỏ qua là HP Laserjet M402DNE. Máy in được cải tiến về tốc độ làm việc đẩy nhanh tiến độ từ 15 đến 20%.

Thiết kế của máy nhỏ gọn, linh hoạt, kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhiều không gian làm việc. Bạn có thể để máy in trên bàn làm việc tiện lợi. Tốc độ in của máy đạt 40 trang/ phút tăng cao hiệu suất, tiết kiệm thời gian. Chế độ tự động đảo hai mặt đỡ tốn công đảo mặt khi in.

Công nghệ in tiên tiến với chức năng chống kẹt giấy tránh gây hoang phí giấy và mực in. Chất lượng của bản in sắc nét với độ phân giải cao. Các tính năng khác cũng được đảm bảo với dòng sản phẩm chất lượng này: in từ xa, tự động bật/ tắt,...

Máy in văn phòng phun màu EPSON L805

Dòng máy in văn phòng cuối cùng chúng tôi muốn mang đến cho bạn là EPSON L805 – 3. Dòng máy in này phù hợp với văn phòng thiết kế cần in bản vẽ màu. Thiết kế hiện đại cùng những tính năng vượt trội máy in sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn hoàn thiện công việc nhanh hơn.

Tốc độ in của máy đạt 38 trang/ phút với chất lượng bản in sắc nét. Các chức năng kết hợp tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Hộp mực của máy được gắn ngoài dung lượng cao với chế độ hoạt động liên tục. Hiệu suất làm việc của máy cũng được tăng cao đồng thời tiết kiệm chi phí hơn những dòng sản phẩm khác.

Với 3 ứng cử viên nặng ký máy in văn phòng bạn sẽ chọn dòng sản phẩm nào? Mỗi sản phẩm mang đến một ưu điểm riêng nên hãy lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của công việc.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7