Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Cách tải về và cài đặt một hp 402dn driver

06/06/2021
Nội dung

Hoạt động in ấn trong công ty bạn có thể phụ thuộc vào máy in hp 402dn và tất cả các tính năng của nó. Nhưng thỉnh thoảng sẽ có các vấn đề phát sinh, ví dụ: trình điều khiển in không gửi công việc cho các thiết bị đúng cách. Bạn sẽ làm gì? Tải về ngay hp 402dn driver.

Thông thường bạn có thể sửa chữa máy in nếu nó bị phần cứng, còn với phần mềm bị lỗi bạn nên xóa và cài đặt một hp 402dn driver khác. Thương hiệu HP thường xuyên phát hành bản cập nhật trình điều khiển in ấn thông qua nhà cung cấp máy in của bạn.

Không phải tìm kiếm driver của hp 402dn ở đâu xa, bạn chỉ cần nhấn vào đây "Download ngay"

là bạn sẽ có ngay driver mà bạn cần.

Cách cài đặt một driver mới

Sau khi nhấn vào "Download ngay" ở hướng dẫn trên để tải driver về máy, bạn làm theo các bước sau:

  • Nhấn "Save"/ "Save As" để lưu các tập tin trình điều khiển in trong máy tính của bạn.Và giải nén thư mục vừa tải về chọn file settup.exe
  • Nhớ cắm cáp USB máy in HP, sau đó theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt các trình điều khiển mới.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt. Nếu như có một tin nhắn thông báo rằng trình điều khiển máy in đã được cài đặt một cách chính xác và thành công thì có nghĩa là máy in hp 402dn của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Ngược lại, nếu có một thông báo Lỗi được hiển thị, hãy làm theo những gợi ý trên màn hình để khắc phục sự cố.

Qua bài hướng dẫn ngắn này, hy vọng bạn có thể dễ dàng đọc và hiểu chính xác cách để tải về và cài đặt một driver máy in HP M402dn đúng với model máy in mà bạn mua. Còn nếu bạn chưa thực hành được hay có bất kỳ câu hỏi nào về hp 402dn driver hãy để chuyên viên của chuyên gia máy tín tư vấn giúp bạn.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7