Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Cẩn thận với các loại mực in giả cho máy in văn phòng của bạn

04/06/2021
Nội dung

Với thủ đoạn ngày càng tinh vi, ngành công nghiệp sản xuất mực giả đang ngày càng bành trướng và phát triển. Tất nhiên, tỉ lệ thuận với mức độ phát triển của các loại mực in giả, các loại máy in văn phòng đang dần chết ngạt vì chất lượng kém của mực, giảm tuổi thọ của máy và từ đó gây ra tổn thất không ít cho các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

Mực in giả - Gây độc hại, giảm chất lượng máy in văn phòng

Đồ giả chắc chắn không thể tốt bằng đồ thật, mà đồ giả làm trôi nổi, không rõ nguồn gốc còn nguy hiểm khôn lường hơn. Hiện nay trên thị trường tất nhiên vẫn có những loại mực in rẻ tiền hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Tuy chất lượng không thể bằng hàng chất lượng nhưng cũng không phải loại hàng giả độc hại. Nếu bạn muốn tiết kiệm giá thành nhưng vẫn giữ máy in văn phòng ở trạng thái tốt nhất thì nên cân nhắc các loại mực in có giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoặc sử dụng máy in văn phòng tốt nhất, máy in văn phòng canon,...

Ngoài ra, mực giả còn làm sản phẩm in ra bị nhòe chữ, kém chất lượng, màu sắc sai lệch so với khi còn ở trong file,.. Những lỗi nhỏ này có thể sẽ khiến doanh nghiệp của bạn trở nên kém chuyên nghiệp, mất thiện cảm trong mắt đối tác, có thể dẫn đến việc làm ăn không được hoàn thành tốt đẹp.

Sử dụng mực in giả gây giảm tuổi thọ máy in văn phòng

Cho dù mua máy in văn phòng tốt nhất mà xài nhầm mực in giả thì bản in ra vẫn kém chất lượng. Hơn thế nữa còn làm giảm tuổi thọ máy, làm hư hại phần cứng, hỏng đầu phun mực,... Khi máy bị hỏng do sử dụng mực in kém chất lượng bạn sẽ không được hưởng dịch vụ bảo hành từ hãng. Vậy là ban đầu mực in giả có vẻ như là tiết kiệm một khoản ngân sách kha khá cho công ty nhưng cuối cùng lại hóa ra là “của thiên trả địa”. Số tiền bỏ ra để sửa máy đôi khi còn nhiều hơn cả tiền mua thêm vài cái máy in văn phòng tốt nhất, mua mực in chất lượng.

Sử dụng mực in giả có nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe người dùng

Hơn thế nữa, một số loại mực in giả kém chất lượng, thành phần trôi nổi, không rõ nguồn gốc còn làm nguy hại đến sức khỏe cả bạn và mọi người xung quanh, gây ô nhiễm môi trường và vô số các mối nguy hiểm tiềm tàng khác bên trong một sản phẩm mực in giả kém chất lượng.

Nạn buôn bán hàng giả, hàng nhái từ lâu đã là một điểm nhức nhối trong xã hội. Vì vậy dừng việc sử dụng mực in giả, kém chất lượng cũng chính là một hành động tẩy chay, lên án nạn buôn bán hàng giả, góp phần bảo vệ ngành công nghiệp sản xuất mực in chất lượng cũng như các doanh nghiệp, nhà sản xuất máy in văn phòng canon,...

Muốn để cho máy in văn phòng tốt nhất thì giải pháp tốt nhất chính là đầu tư cho việc lựa chọn mực in chất lượng, chính hãng.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7