Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Canon LBP 212dw - máy in đen trắng giá rẻ, tốc độ cao

04/06/2021
Nội dung

Máy in đen trắng giá rẻ và có tính bảo mật cao nhất là các tài liệu in qua mạng, HP hay Canon là tốt nhất?Người dùng văn phòng, người dùng cá nhân và cho cả team làm việc thường có nhu cầu in tài liệu đen trắng, in 2 mặt để tiết kiệm chi phí. Thương hiệu máy in đen trắng giá rẻ của HP và Canon luôn đáp ứng tốt các nhu cầu trên. Hai thương hiệu máy in đen trắng giá rẻ của HP và Canon mà Chuyên gia máy in giới thiệu sau đây không những giá rẻ mà còn có hiệu suất in ấn cao và được người dùng đánh giá là ổn định và in chất lượng nhất.

Máy in đen trắng giá rẻ HP laserjet M402dn

Người dùng văn phòng nhỏ thường hạn chế các tính năng cộng thêm như fax hay scan hoặc phô tô trên cùng máy in vì giá máy in đa năng sẽ cao mà ít dùng các chức năng đó sẽ bị phí. Do đó, máy in đen trắng giá rẻ là hợp lý, bởi tính năng:

  • In 2 mặt tự động
  • Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi
  • Tốc độ in: 38 trang/phút
  • Kết nối mạng LAN.

In nhiều trang/ phút và in 2 mặt có thể nói tính năng này được người dùng yêu thích nhất. Bên cạnh đó, máy in đen trắng giá rẻ HP laserjet M402dn còn mở rộng tính năng tiện lợi hơn trong việc bảo về bản in mạnh mẽ.

Thêm số trang in, chất lượng in ổn định tốc độ cao với mực in đen chuẩn xác của HP. Khoản tiền mua mực in chính hãng sẽ xứng đáng hơn khi mà HP trang bị công nghệ chống mực giả vô cùng hiện đại.

Bấm để xem thêm Tính năng, kết nối LAN của máy in đen trắng giá rẻ HP laserjet M402dn.

Máy in đen trắng giá rẻ Laser canon LBP 212dw

Là một sản phẩm máy in laser phục vụ tốt cho hầu hết nhu cầu in ấn cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ. Máy in văn phòng đen trắng Laser canon LBP 212dw phát huy được tối đa sức mạnh in hai mặt tự động, phun rất đều màu dù ở tốc độ cao.

Tốc độ tối đa 38 trang A4/phút cho bản in thể hiện rõ chữ in đều, sắc nét, không bị nhòe hoặc đậm nhạt thường gặp, Canon 214dw làm được điểu này là nhờ sử dụng công nghệ sấy và khô nhanh độc quyền của hãng. Thậm chí khi cần in cỡ chữ nhỏ thì với công nghệ ngôn ngữ URF II, máy in laser Canon LBP 212DW sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao.

Tất nhiên là càng tiết kiệm được càng tốt, do đó mà máy in đen trắng văn phòng Canon LBP 212DW có chức năng tự động đảo mặt giấy để in được 2 mặt bằng cashc là set up driver của máy, chọn in 2 mặt hoặc thiết lập mặc định in 2 mặt là máy sẽ tự động in.

Còn nhiều thông tin về tính năng kết nối wifi, hệ điều hành tương thích...bạn nên bấm để xem thêm: Máy in đen trắng giá rẻ Laser canon LBP 212dw.

Máy in đen trắng giá rẻ của HP và Canon, nhìn chung là các sản phẩm máy móc thiết bị văn phòng được ưu tiên phân phối trên thị trường trong nhiều năm qua.

Đừng phân vân giữa máy in đen trắng giá rẻ HP hay Canon, Chuyên gia máy in sẽ tư vấn đúng với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Liên hệ chúng tôi qua: 0919.499.459

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy in văn phòng giá tốt nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7