Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Chọn mua máy in 2 mặt tốt nhất hiện nay

04/06/2021
Nội dung

Thị trường máy in ngày càng đa dạng , trong đó máy in 2 mặt là sản phẩm công nghệ gần như thay thế hoàn toàn các dòng máy in đời trước trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người chọn lựa cho riêng mình máy in 2 mặt tốt nhất, phù hợp với tiêu chí và mục đích sử dụng.

Tầm quan trọng của máy in 2 mặt

Thuật ngữ “máy in 2 mặt tốt nhất hiện nay” không phải ám chỉ sản phẩm máy in cụ thể mà là những loại máy in 2 mặt được đánh giá cao về chất lượng “ phục vụ” chuyên môn cũng như mức độ được ưa chuộng bởi người tiêu dùng đối với sản phẩm.

Sở hữu máy in 2 mặt đồng nghĩa với việc bạn đang có trong tay thiết bị công nghệ thông minh đa dạng tuần hoàn tính năng, cụ thể : tiết kiệm tối đa hao phí giấy dùng kèm, hạn chế thời gian in ấn, đảm bảo quá trình in mực diễn ra hoàn hảo mà không cần đến trợ giúp thủ công .

Một lời khuyên rất hữu ích : nếu bạn dùng máy in cho công việc hoặc các hoạt động có tính chuyên môn hóa cao nên lựa chọn màu in 2 mặt laser, bởi thiết bị được “ưu ái” trang bị tốc độ in cực nhanh và chuẩn màu in so với dòng máy in phun

Top những sản phẩm chất lượng

Máy in Laser canon LBP 214DW:

Là tân binh được chào đón trên thị trường vào đầu năm nay , Canon LBP 214DW được nâng cấp mới hoàn toàn dựa trên sản phẩm máy in trước đó (LBP 253x). Không chỉ vượt trội hơn hẳn phiên bản cũ về các tính năng cơ bản( tốc độ, tuổi thọ, màu in) , máy còn được lắp đặt thêm chức năng bảo mật bản in, giúp công tác in ấn văn bản trong các doanh nghiệp hoặc các tổ chức cao cấp được bảo toàn tối ưu.

Không những thế bạn có thể điều khiển máy từ các thiết bị di động , phù hợp với cả Android và IOS. Một điểm cộng của thiết bị lý tưởng này là bạn có thể in ấn không giới hạn khổ giấy.

Máy in HP Laserjet M402dn:

Thuộc top những máy in 2 mặt tốt nhất hiện nay, HP Laserjet M402dn tích hợp đủ mọi tính năng vượt trội của các sản phẩm máy in 2 mặt chất lượng khác như: tốc độ in, tích hợp công nghệ bảo mật, mở rộng giới hạn khổ giấy in, hiệu suất làm việc cao, quản lý qua hệ thống di động,.. Có thể nói công cụ tiên tiến này rất xứng đáng cho đồng tiền bạn bỏ ra để sở hữu nó.

Một điểm nhận biết thiết bị hoàn hảo này so với các sản phẩm khác là công nghệ tiết kiệm năng lượng Jetlntelligence, giúp tiết kiệm tối đa hao phí máy “ thải ra” trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra mức giá cung ứng trên thị trường của cả hai thiết bị này chỉ dao động trong khoảng 4500000đ đến gần 6000000. Một mức giá quá hời cho người tiêu dùng phải không nào? Giờ bạn đã hiểu vì sao hai sản phẩm được liệt kê là máy in 2 mặt tốt nhất hiện nay chưa!

Nhìn chung , nhu cầu sở hữu máy in 2 mặt tốt nhất là mong muốn của hầu hết người mua nhưng nó còn tùy thuộc vào mục đích tiêu dùng.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7