Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Điều bạn nên biết về Top 5 máy in 2 mặt Canon được tin dùng nhất

25/05/2021
Nội dung

Điều gì mà bạn cần biết nên tìm mua máy in tốt trong Top 5 máy in 2 mặt Canon được tin dùng nhất đang được bán tại chuyengiamayin, tìm hiểu nhé! Top 5 máy in 2 mặt Canon tốt và được nhiều người dùng nhất đó chưa là tất cả để bạn mua nó. Quan trọng là bạn chọn ra được đúng loại máy in có tính năng phù hợp nhất với nhu cầu mà bạn đang tìm. Cùng Chuyên gia máy in tìm hiểu về điều bạn nên biết về Top 5 máy in 2 mặt được tin dùng nhất.

Những Mẫu Máy in Canon 2 mặt giá tốt nhất :

Máy in 2 mặt Canon thiết kế hiện đại

Máy in 2 mặt Laser Canon LBP 6230DW

Máy in 2 mặt Laser Canon LBP 212DW

Đáp ứng tốt nhu cầu linh động và dễ lắp đặt máy tại văn phòng, góc phòng làm việc nhỏ, máy in 2 mặt Canon đã được cải tiến mới về kiểu dáng, thiết kế tinh tế hơn rất nhiều, song song đó thì các khay giấy cũng được cải tiến mang đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng in ấn.

Tốc độ in nhanh và chất lượng bản in tốt

Thiết kế, mẫu mã máy nhỏ gọn chưa là yếu tố quan trọng duy nhất, tốc độ in ấn nhanh và phù hợp với nhu cầu người dùng đang được suy xét nhiều.

Với các dòng máy in 2 mặt mới sau này của Canon như: Canon lbp 6230dw, hay loạt series máy in 2 mặt Canon lbp 214, 212dw, 251dw,151dw,...đều đáp ứng đa dạng số trang in trong mỗi phút từ 17-38 trang/ phút, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với tần suất in hàng tháng, cũng như nhu cầu về tài chính đầu tư cho chiếc máy in tại thời điểm đó.

Với mỗi model máy đều phù hợp với từng nhu cầu in ấn do đó tuổi thọ máy in sẽ bền hơn bao giờ hết, bên cạnh việc Canon sử dụng công nghệ mực in hiện đại, góp phần tiết kiệm chi phí in ấn, tiết kiệm giấy và mực in, đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ, làm giảm tải lượng nhiệt năng tiêu thụ hạn chế ảnh hướng đến môi trường sống xung quanh.

Bạn có thể bấm vào từng Model để tham khảo chi tiết các thông số kỹ thuật, giá thành để chọn chính xác hơn tại các link sản phẩm sau đây:

Khả năng in không dây tiện lợi hơn

Không còn phải di chuyển đến gần máy in để in tài liệu cho các cuộc họp hoặc các hợp đồng gấp, việc in ấn từ xa tại phòng họp với các văn bản mà mình cần sẽ được chủ động và chính xác hơn qua các thiết bị di động như ipad, smartphone hoặc từ Email khách hàng gửi.

Máy in 2 mặt Laser Canon LBP 214DW

Máy in 2 mặt Laser Canon LBP 151DW

Tăng khả năng bảo mật tài liệu

In không dây wifi từ xa tiện lợi nhưng bên cạnh đó người dùng lại lo lắng về việc tài liệu in không bảo mật an toàn, Canon đã tích hợp tính năng bảo mật nên người dùng hoàn toàn tin dùng chức năng in ấn từ xa tiện lợi.

Để có thể tiết kiệm thời gian và giá ưu đãi khi mua máy in 2 mặt Canon, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua: 0919.499.459.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7