Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Hướng dẫn sử dụng máy in HP đa chức năng đúng chuẩn

04/06/2021
Nội dung

Máy in HP đa chức năng là thiết bị hữu ích trong công việc. Nhưng trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những trục trặc nhỏ. Để giúp công việc được thuận lợi hơn chúng ta nên trang bị cho mình một số mẹo vặt sau đây.

1.Trường hợp máy in HP đa chức năng kéo nhiều giấy cùng lúc

Trong quá trình sử dụng máy in HP đa chức năng người dùng thường gặp tình trạng máy in kéo nhiều tờ giấy trong cùng một lúc. Nếu xảy ra trường hợp này, hãy thử giải pháp sau đây: Trước hết, Mở ngăn giấy ra, xoay theo hướng 180 độ và lật ngược trở lên. Sau đó, xấp giấy ngay ngắn trở lại khay.

Trong quá trình in, người dùng cũng nên lưu ý chọn những loại giấy in sử dụng riêng cho loại máy HP. Không nên sử dụng lại những giấy in bị nhăn hoặc hỏng sẽ làm cản trở việc in. Khi đặt giấy vào khay, đặt số lượng giấy vừa đủ, đúng hướng. Không nên để quá nhiều giấy vào khay. Áp dụng các giải pháp trên đây sẽ còn giúp ngăn được tình trạng kẹt giấy khi đang in ở máy in HP đa chức năng.

2.Trường hợp máy in HP đa chức năng không load giấy

Một trường hợp khác cũng rất thường xảy ra khi sử dụng máy in HP đa chức năng là máy không load được giấy. Lúc này, người dùng hãy lấy tờ giấy bị kẹt ra khỏi máy in. Sau đó, chọn khay và giấy có kích thước tương ứng với nhau, phù hợp cho công việc của bạn. Kiểm tra và bảo đảm hướng giấy đặt đúng theo hướng dẫn trên bảng điều khiển của máy in. Làm sạch các con lăn trước khi in để tránh làm hỏng mực. Kiểm tra nếu bảng điều khiển yêu cầu xác nhận nhắc nhở để nạp giấy bằng tay thì bạn hãy nạp giấy và tiếp tục.

3.Trường hợp máy in HP đa chức năng bị kẹt giấy

Khi máy in HP đa chức năng bị kẹt giấy, người dùng cần phải xử lý ngay nếu không việc in sẽ bị gián đoạn.

Sản phẩm in bị lỗi, máy bị hỏng. Cách giải quyết trường hợp này không quá phức tạp. Người dùng thực hiện theo cách sau:

Mở máy lấy phần giấy bị kẹt, sau đó in một trang Configuration page để kiểm tra xem tờ giấy in. Sau đó, kiểm tra lại loại giấy, hướng giấy trên bảng điều khiển in đã đúng quy định hay chưa. Nếu chưa đúng thì cài đặt lại. Tiếp theo, tắt cho máy nghỉ khoảng 30 phút rồi mới tiếp tục hoạt động trở lại. Loại bỏ lượng mực dư thừa bằng in một trang làm sạch theo cách sau:

Chọn nút lệnh Home -> lệnh setup -> menu Service -> lệnh Cleaning Page -> Nếu bàng điều khiển yêu cầu nạp giấy Letter hoặc giấy A4 thì bạn thực hiện bình thường -> Ok.

Trên đây là những trường hợp rất thường gặp khi sử dụng máy in HP đa chức năng. Tuy nhiên, chỉ cần nắm được những bí quyết này sẽ giúp công việc của bạn được thuận lợi hơn.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7