Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy in Canon 214DW

24/05/2021
Nội dung

Máy in đang ngày càng trở nên quan trọng trong doanh nghiệp và các cửa hàng kinh doanh. Trong đó dòng máy in Canon 214DW được nhiều người sử dụng đánh giá là có khả năng vận hành vô cùng hiệu quả. Nhưng để sử dụng được tốt loại máy in này, bạn phải hiểu và lưu ý những điều quan trọng dưới đây.

Máy in Canon 214DW là gì?

Máy in Canon 214DW là dòng máy in trắng đen được đánh giá là vô cùng tốt của Canon. Máy có bộ nhớ lên đến 1GB giúp cho việc in ấn được tiến hành một cách nhanh chóng và liên tục. Bên cạnh đó máy còn nhiều tính năng nổi bậc như: tốc độ in 38 trang/phút, in 2 mặt, công suất in lớn 80.000 trang/tháng, độ phân giải cao 1200 x 1200 dpi…

Một số lưu ý khi sử dụng máy in Canon 214DW

Mực in phải dùng phù hợp

Chất lượng bản in tốt không chỉ một phần do máy mà còn nằm ở mực in nữa. Do đó, khi dùng máy in Canon 214DW mà bạn lại chọn loại mực giá rẻ thì chất lượng bản in ra cũng vô cùng xấu thậm chí là mờ và không rõ chữ. Thậm chí, dùng mực không phù hợp còn làm máy mau hư hỏng. Bạn nên sử dụng loại mực chất lượng của Canon để giúp máy có thể hoạt động được tốt nhất.

Giấy in cùng phải dùng loại tốt

Giấy in không tốt rất dễ làm máy in bị kẹt giấy, và thường xuyên xảy ra tình trạng này cũng làm máy dễ bị hư hỏng trong quá trình vận hành. Đối với giấy in, doanh nghiệp nên lưu ý chọn loại giấy phù hợp với chi phí nhưng đảm bảo được chất lượng trong quá trình in ấn.

Đảm bảo giấy bỏ vào khay in

Phải sắp xếp gọn gàng giấy trước khi bỏ vào khay in để tránh tình trạng kẹt giấy xảy ra. Bên cạnh đó, bạn phải chọn giấy có kích thước phù hợp với chế độ in của máy, không chọn những giấy quá to, quá khổ hoặc các giấy quá cứng để in làm máy in dễ hư hỏng.

Để máy nghỉ ngơi khi không dùng đến

Máy in Canon 214DW được trang bị tính năng không tải để có thể tiết kiệm năng lượng và chi phí hoạt động. Do đó, khi không dùng đến máy bạn nên mở chế độ này để giúp máy có thể nghỉ ngơi và phục hồi được trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, khi máy in có sự cố, bạn nên đảm bảo rằng đã tắt máy rồi hãy rút điện máy ra.

Đọc và hiểu được những lưu ý khi vận hành máy in Canon 214DW này sẽ giúp bạn có thể sử dụng máy được tốt hơn, cũng như hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7