Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Máy in canon lbp212dw hoạt động thân thiện với môi trường

04/06/2021
Nội dung

Ngoài tốc độ in ấn nhanh đáp ứng tối đa hiệu suất in ấn cho văn phòng thì máy in canon lbp212dw còn là môt thiết bị thân thiện với môi trường.

Máy móc hoạt động thân thiện với môi trường là việc rất khó do đó mà việc in ấn trở nên ngày càng thân thiện với môi trường tại văn phòng làm việc của bạn là điều mà rất nhiều doanh nghiệp đang cùng cố gắng.

Canon, cùng với hp, epson và nhiều hãng sản xuất thiết bị máy móc văn phòng đang đẩy mạnh dần sản phẩm trở nên thân thiện với môi trường hơn. Bên cạnh các mẫu máy tại Chuyên gia máy in thì đơn cử như dòng máy in canon lbp 212dw được nhiều người dùng đánh giá cao về hiệu suất in ấn và cả về việc tiết kiệm điện năng.

Cải thiện môi trường với tính năng in 2 mặt

Với tính năng in hai mặt tự động, máy in canon canon LBP 212DW giảm đáng kể chất thải giấy ra ngoài môi trường. Chính điều này đã mang Canon đến gần với người dùng in ấn cùng với việc giảm tối đa chi phí in ấn cho nhiều doanh nghiệp.

Chọn thiết bị đúng

Nếu văn phòng bạn vẫn đang sử dụng các thiết bị riêng biệt để in, scan và fax, có lẽ bạn nên đầu tư vào một máy in đa chức năng (MFP) cảu canon hoặc máy in canon lbp212dw in 2 mặt tiết kiệm và in wifi nhanh chóng, chia sẻ được nhiều người dùng, không chỉ thuận tiện hơn mà còn tiết kiệm được tiền cho hoá đơn tiền điện của bạn.

Việc chọn đúng máy in canon lbp212dw chính hãng có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với việc phát thải khí CO2. Để có một cái nhìn chi tiết hơn về việc chọn đúng máy in, hãy đọc Tính năng sản phẩm máy in canon lbp212dw sau đây.

Thuận tiện với khả năng in ấn không dây

Chỉ với một lần nhấn nút WPS trên máy in canon lbp212dw và bộ định tuyến mà bạn đã thiết lập xong, bấm để in bản tài liệu đang chờ sẵn. Vừa tiết kiệm được khoảng thời gian di chuyển nhưng vẫn in được tại liệu (nhất là khi đang ở phòng hội họp hay đang gặp khách hàng cần gấp bản in). Với tính năng in ấn không dây và in từ xa wifi từ các thiệt bị di động, máy in canon lbp 212dw đã mang người dùng đến một trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả khác.

Máy in canon LBP212dw in ấn tối đa hiệu suất

Với các tùy chọn để mở rộng khả năng lưu trữ giấy in từ 250 đến 800 tờ , cộng thêm khay nạp 500 tờ, do đó bạn sẽ ít khi cần phải bổ sung giấy hơn thường khi.

Máy in canon LBP 212dw Dễ dàng tích hợp và tương thích với các ứng dụng thông minh như điện thoại smartphone, laptop, ipad ...máy in sẽ nhanh chóng thiết lập mạng và luôn sẵn sàng để tích hợp vào môi trường mới, các ứng dụng mới trong văn phòng của bạn để tiếp tục công việc in ấn.

Màn hình điểu khiển thông minh và bảo mật cao

Máy in canon LBP 212dw đang dần loại bỏ việc in ấn không cần thiết để tối đa hóa bảo mật xung quanh các tài liệu nhạy cảm của người in với các tính năng in an toàn sáng tạo của canon LBP212dw để đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ chuyên nghiệp mới, năng động hơn dù máy vẫn là chế độ in màu đen trắng nhanh thần tốc.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về sản phẩm: Máy in canon lbp 212dw

Đơn vị máy in chuyên gia cung cấp giá máy văn phòng xuất sắc nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7