Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW
Máy in Đa Chức Năng Canon MF443dw

Máy in Đa Chức Năng Canon MF443dw

15.500.000đ (Tiết kiệm: -4.950.000đ)

10.550.000đ

Còn hàng
-32% NEW

Máy in đa chức năng HP giá tốt cho văn phòng

24/05/2021
Nội dung

Máy in đa chức năng (MFP), còn được gọi là máy in đa năng hoặc AIO, cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng, không chỉ in ấn thông thường. Tất cả các máy in đa chức năng là hình ảnh và được quét, và nhiều máy móc, đặc biệt là MFP cho công việc, cũng bao gồm fax. Máy in đa chức năng phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm từ các máy nhỏ phù hợp cho sử dụng tại nhà hoặc văn phòng và sử dụng văn phòng cho hơn 2 triệu đến các máy mạnh mẽ và "cơ thể lớn". giao dịch tốt với các công ty lớn, có khả năng làm việc với hàng chục ngàn tờ giấy mỗi tháng.

Các nhà sản xuất máy cung cấp cho bạn một loạt các máy in đa chức năng, bao gồm máy in phun và máy in laser. Thật không dễ dàng để chọn một thiết bị với bộ chức năng phù hợp. Tự hỏi bản thân những câu hỏi sau, có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình:

Bạn có sử dụng máy in đa chức năng tại nhà hoặc văn phòng?

Cách hiệu quả nhất để phân loại máy in tất cả trong một dựa trên mục đích sử dụng: ở nhà, văn phòng hoặc cả hai. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in đa chức năng tại nhà, bạn có thể quan tâm đến chất lượng hình ảnh, nghĩa là bạn cần một máy in phun. Hơn nữa, nếu hình ảnh là sở thích chính của bạn và bạn muốn in từ hầu hết các nguồn như thẻ nhớ, USB, máy ảnh, phim ... và bản in đồ họa gốc, thì có lẽ bạn muốn Need là một máy in đa chức năng trong phòng thí nghiệm ảnh. Chỉ có một vài tùy chọn duy nhất trong nhóm nhỏ này: Bạn có thể chọn chúng dựa trên khả năng quét phim, các tính năng mà máy in đa chức năng thường bỏ qua.

Khi tìm kiếm một máy in đa chức năng cho văn phòng, bạn cần chú ý đến văn bản hơn hình ảnh, điều đó cũng có nghĩa là bạn cần một máy in laser hoặc máy in laser (bao gồm máy in LED và máy in mực, thậm chí một số máy in phun. cả fax, email và nhà cung cấp tài liệu tự động (ADF) để quét, chụp ảnh, fax và gửi email các tài liệu nhiều trang.

Nếu bạn đang cần một máy in thực hiện cả hai vai trò ở nhà và văn phòng, thì bạn nên chọn một máy in phun có chất lượng hình ảnh tốt, nhưng chọn một máy in được trang bị các tính năng văn phòng chuyên dụng như ADF và mô-đun fax.

Những tính năng và đặc điểm bạn cần?

Để không bị che giấu bởi tính tổng quát của máy in đa chức năng tại nhà và văn phòng, tốt hơn là lập danh sách các tính năng và tính năng bạn đang nhắm mục tiêu.

In, quét và in ảnh là rõ ràng, nhưng những tính năng cơ bản này không dễ như bạn nghĩ. Một số máy in đa chức năng hạn chế và chỉ quét qua USB. Nếu bạn muốn kết nối qua mạng, hãy đảm bảo rằng quét hoạt động trực tuyến. Khả năng quét kính phim khá hiếm, vì vậy nó thường được liệt kê dưới dạng một tính năng riêng biệt. Đảm bảo bạn kiểm tra kích thước mà máy in đa chức năng có thể xử lý; Kính phim thường được giới hạn trong khoảng 35mm.

Một số máy in tất cả trong một cần một máy tính để chụp ảnh. Nếu bạn muốn chụp ảnh khi tắt máy tính, máy in đa chức năng phải hoạt động như một máy photocopy riêng.

Chức năng fax hầu như luôn bao gồm fax độc lập nếu bạn điều khiển qua bàn phím nhỏ của máy MFP. Tuy nhiên, không cần bao gồm tính năng fax PC - tài liệu fax trực tiếp từ PC mà không phải in chúng trước. PC fax có thể là một tính năng thực tế của fax, là trình điều khiển máy fax mà bạn sử dụng làm trình điều khiển máy in hoặc cả hai.

Tính năng email cũng có hai hình thức. Tính năng email trực tiếp cho phép bạn quét và gửi email trực tiếp đến ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) hoặc máy chủ email tại nhà bằng mạng của bạn. Sự lựa chọn phổ biến hơn cho các máy in đa chức năng rẻ tiền là mở một email trên PC và đính kèm các tài liệu được quét. Bất kỳ máy in tất cả trong một đều có thể được trang bị một hoặc cả hai loại email trên. Xin lưu ý rằng một số tính năng email trực tiếp không hoạt động với tất cả các ISP, vì vậy hãy đảm bảo rằng chúng có thể được sử dụng với ISP của bạn trước khi bạn mua.

Hầu hết các máy in đa chức năng bao gồm một sàn phẳng phù hợp để quét ảnh hoặc tài liệu đơn (một tờ). Một ADF sẽ giúp bạn quét (cả ảnh, fax và email) một cách dễ dàng các tài liệu nhiều trang. Đối với máy in đa chức năng có sàn phẳng cỡ chữ, ADF sẽ cho phép bạn quét các trang có kích thước hợp pháp nhưng không phải mỗi trang, vì vậy hãy kiểm tra cẩn thận trước khi mua.

Một số ADF cũng có thể cho phép quét hai mặt của một tờ giấy. Nếu bạn phải xử lý các tài liệu hai mặt, tính năng này đáng để thử. Hầu hết các máy in tất cả trong một đều hỗ trợ quét hai mặt - quét một mặt rồi lật sang mặt kia để quét, một số có thể quét cả hai mặt chỉ qua một lần chạy - quét hai mặt của một tờ giấy cùng một lúc, rất nhiều nhanh hơn Nếu máy in đa chức năng bao gồm in hai mặt, sự kết hợp này sẽ cho phép bạn sao chép cả bản gốc một mặt và hai mặt thành bản sao một mặt và hai mặt.

Bạn có muốn in màu?

Nếu bạn chưa bao giờ in màu, không có lý do để trả tiền cho nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nhiều máy in laser màu đa năng có thể in với chất lượng đủ cao để bạn in các ấn phẩm tiếp thị, rẻ hơn so với số lượng nhỏ trong các cửa hàng in gần đó.

Làm thế nào phù hợp là máy in cho bạn?

Máy in đa chức năng có xu hướng lớn hơn máy in đơn chức năng, và đôi khi máy in đa chức năng gia đình có thể cao bằng nếu bạn đặt nó trên bàn. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra kích thước và trọng lượng của tất cả trong một ngay cả khi bạn hiếm khi di chuyển chúng.

Bạn muốn kết nối với máy in đa chức năng như thế nào?

Ngoài các cổng USB, nhiều MFP cũng bao gồm kết nối Ethernet và / hoặc Wi-fi để dễ dàng kết nối. Nếu bạn ưu tiên nhiều wifi hơn, hãy nhớ rằng nếu bạn có điểm truy cập không dây trên mạng, bạn có thể in không dây tới bất kỳ máy in hoặc máy in đa chức năng nào đang chạy trên mạng đó, ngay cả khi máy in đa chức năng có cung cấp wifi hay không. Một số máy in đa năng hiện nay bao gồm Wifi Direct (hoặc tương tự) cho phép các thiết bị tương thích kết nối với chúng mà không cần điểm truy cập không dây. Một số máy có giao thức gần giao tiếp (NFC), cho phép bạn in từ thiết bị di động tương thích chỉ bằng cách chạm vào máy in bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Chất lượng in

Ngoài việc kiểm tra chất lượng in, bạn cũng cần kiểm tra chất lượng quét. Nó không phải là một vấn đề cho văn phòng, bởi vì hầu như bất kỳ máy in đa chức năng có thể quét tài liệu với chất lượng cao. Tuy nhiên, với hình ảnh, bạn cần chú ý nhiều hơn, đặc biệt là với hình ảnh phim.

Số lượng bản in

Khi bạn đang tính toán khối lượng công việc và công suất đầu vào cần thiết cho một máy in đa chức năng, hãy nhớ thêm các bản sao và fax sắp tới vào tổng số trang cần in.

Chi phí in ấn là bao nhiêu?

Cuối cùng, kiểm tra tổng chi phí bạn có. So sánh tổng chi phí cho mỗi máy in đa năng bạn đang xem xét để tìm giá rẻ nhất bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Nếu bạn đã trả lời tất cả những câu hỏi này, bây giờ bạn có thể cảm thấy dễ dàng hơn khi chọn một máy in đa chức năng với các tính năng bạn cần. Cho dù bạn đang tìm kiếm một máy gia đình hay văn phòng, một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm chúng là các mẫu máy in đa năng mà chúng tôi giới thiệu cho bạn dưới đây, hãy nhớ kiểm tra và truy cập trang sản phẩm của máy để biết thêm chi tiết.

Một số dòng máy in đa chức năng bạn nên chọn:

Máy in Laser đen trắng Đa chức năng HP M225DW

Máy in đa chức năng HP M225DW là một giải pháp giúp tăng năng suất in với in hai mặt tự động, màn hình cảm ứng trực quan với chức năng quét, sao chép, quét, fax, tùy chọn kết nối mạng và tùy chọn in Di động.

Dễ dàng kết nối

Máy in đa chức năng HP M225DW bắt đầu in, quét và sao chép ngay lập tức với cài đặt dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối qua USB và truy cập các công cụ trên máy tính để quản lý tài liệu và máy in HP M225DW của bạn.

Máy in HP M225DW cũng được thiết kế với màn hình cảm ứng trực quan giúp cho thao tác máy đơn giản và dễ sử dụng hơn.

In di động

Máy in đa chức năng HP M225DW hỗ trợ in nhanh chóng và hiệu quả - không dây mà không cần kết nối mạng. HP M225DW cho phép dễ dàng in từ các thiết bị di động của bạn tại nơi làm việc, ở nhà hoặc trên đường đi với Mopria MFP.

In nhanh từ iPhone, iPad và iPod touch, sử dụng Apple AirPrint - không cần cài đặt ứng dụng nào khác. In trên máy in HP M225DW từ ổ USB của bạn, sử dụng cổng USB có thể truy cập dễ dàng.

Tiêt kiệm năng lượng

Máy in đa chức năng HP M225DW tiết kiệm năng lượng với công nghệ Tự động bật / tắt tự động HP. In đáng tin cậy trên nhiều loại giấy - bao gồm giấy tờ văn phòng nhẹ 60g / m2. Bảo tồn tài nguyên với máy in đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR® và tuân thủ các tiêu chuẩn của Blue Angel.

HP MFP M225dw 4 in 1 là máy in đa chức năng chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng, hoạt động với nhiều nhu cầu làm việc văn phòng.

Máy in Đa chức Năng HP LaserJet Pro MFP M426FDN

Máy in đa chức năng HP M426FDN là máy in HP tốc độ cao, với ưu điểm là tiết kiệm năng lượng, bảo mật tốt và kết nối mạng dễ dàng. HP M426FDN rất phù hợp cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu in ấn lớn.

Tăng năng suất

Máy in đa chức năng HP M426FDN có tốc độ in lên tới 40 trang A4 mỗi phút và in trang đầu tiên rất nhanh chỉ trong 5,4 giây để giảm thiểu tiêu thụ điện năng. Đây là loại máy in lý tưởng giúp cải thiện hiệu quả công việc và đáp ứng tốt nhu cầu in hàng ngày.

Tiện ích

Dòng M426FDN của HP là một máy in đa chức năng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng với các tính năng in, sao chép, quét và fax tích hợp. Đặc biệt, máy in đa chức năng HP M426FDN cũng có cấu hình kết nối mạng LAN nhanh giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng tối ưu.

In ấn chất lượng cao

Máy in đa chức năng HP M426FDN sử dụng hộp mực HP LaserJet gốc để giúp bạn có được các tài liệu sắc nét, chất lượng cao thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc.

Ngoài ra, dòng M426FDN của HP có công nghệ in 2 mặt tự động giúp tiết kiệm giấy tới 50%, đây là ưu tiên mà nhiều người dùng đang tìm kiếm.

Dễ dàng cài đặt

Máy in đa chức năng HP M426FDN nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian văn phòng. Đặc biệt, bảng điều khiển trực quan rất dễ sử dụng để giúp bạn dễ dàng thiết lập các tác vụ và bắt đầu in ngay lập tức.

Một lợi thế đáng chú ý của M426FDN là nó cho phép chia sẻ máy in của bạn với toàn bộ công ty bằng kết nối Ethernet 10/100.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7