Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Máy in Hp 402Dn Máy in Cho văn phòng Doanh Nghiêp

03/06/2021
Nội dung

Vì sao phải sử dụng MÁY IN HP LASER JET PRO M402D cho doanh nghiệp ?

Ngày nay, với sự phát triển thần tốc của công nghệ thông tin tiên tiến, máy in ngày càng phát triển hơn với rất nhiều chức năng mới và khác biệt. Đây cũng là nguốn nguồn gốc cho sự ra đời của máy in HP Laser Jet Pro M402DN cho doanh nghiệp và các chức năng sử dụng tuyệt vời của nó.

Vậy tại sao phải sử dụng máy in HP Laser Jet Pro M402DN cho doanh nghiệp ?

Thứ nhất, bàn về cấu hình và thông tin sản phẩm của máy in HP Laser Jet Pro M402DN cho doanh nghiệp.

Trên hết tất cả thì máy in HP Laser Jet Pro M402DN cho doanh nghiệp có chức năng chính là in laser đen trắng với t hời gian hoàn thành bản in đầu tiên là trong chớp mắt 6.4 giây.

Độ phân giải của máy in HP Laser Jet Pro M402DN cho doanh nghiệp là HP FastRes 1200 dpi. Công suất hàng tháng của máy in nằm trong khoảng 550kW với khả năng in là 80 ngàn trang. Máy in còn sỡ hữu màn hình hiển thị 2-line backlit LCD graphic display với vi xử lý 1200 MHz. HP 26A(CF226A) Đen

hoặc HP 26X(CF226) Đen là là loại mực chính được sử dụng cho máy in HP Laser Jet Pro M402DN cho doanh nghiệp.

Số lượng khay giấy của máy bao gồm 1 khay chính là 1 khay phụ. Kết nối chuẩn của máy là cổng Hi-Speed USB 2.0. Bạn hoàn toàn không cần phải lo về các vấn đề liên quan đến hệ điều hành vì loại máy in này hỗ trợ khá nhiều êệ điều hành như Windows 10 (32-bit/64-bit), Windows 8.1 (32-bit/64-bit), Windows 8 (32-bit/64-bit), Windows 7 (32-bit/64-bit), Windows XP (32-bit), OS X 10.9 Mavericks; OS X 10.10

Bộ nhớ trong của máy có thể lên đến 128MB với tốc độ in siêu tốc 38 trang trong vòng một phút. Kích thước (W x D x H) 381 x 357 x 216 mm của máy cũng góp phần làm cho máy trở nên nhỏ gọn hơn và tiết kiệm không gian tốt hơn.

Thứ hai, bàn về thiết kế, cách sử dụng và tiết kiệm năng lượng

Máy in HP Laser Jet Pro M402DN cho doanh nghiệp có khả năng tiết kiệm năng lượng cao khi sử dụng công nghệ HP Auto-On/Auto-Off. Khả năng này giúp nó tiết kiệm được năng lượng nhiều hơn so với các loại máy in khác. Đồng thời nó còn được tăng cường khả năng in ấn với công nghệ JetIntelligence.

Như đã nói ở trên, máy in có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và trọng lượng nhẹ nên có thể tận dụng tối đa không gian văn phòng của bạn khi lắp đặt máy in vào trong văn phòng.

Cách sử dụng của máy in HP Laser Jet Pro M402DN cho doanh nghiệp cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng nhờ vào công nghệ HP Web Jetadmin. Bạn có thể dễ dàng sử dụng và quản lý chiếc máy in của mình với các thao tác vô cùng đơn giản.

Thứ ba, bàn về tốc độ in, công suất cao và khả năng in hai mặt

Máy in HP Laser Jet Pro M402DN cho doanh nghiệp có công suất lớn, tốc độ in nhanh. Đồng thời các phụ kiện, linh kiện bên torng và bên ngoài rất dễ thay thế và rẻ tiền. Điểm đặt biệt của thể loại máy in này là có thể in đảo mặt tự động. Hộp mực JetIntelligent thế hệ mới có thể giúp cho bản in trở nên rõ ràng hơn, chống lem mực và tiết kiệm nhiệt cũng như điện.

Nó còn có độ phân giải 1200x1200dpi với công nghệ làm cân bằng các điểm và làm mịn trang in đặc biệt hiệu quả. Bản in của bạn sẽ được ra lò với đủ các điểm rõ ràng, sắc nét và đẹp nhất có thể. Đồng thời với tốc độ in 38 trang một phút sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và hoàn thành công việc vô cùng nhanh chóng.

Thứ tư, bàn về độ bảo mật và các kết nối USB lẫn không dây

Kể từ lúc mở máy tới lúc sử dụng và tới lúc tắt máy, các thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối bởi hệ thống phòng ngự vô cùng cùng tiên tiến của máy in HP Laser Jet Pro M402DN cho doanh nghiệp. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của máy in khi sử dụng, đặc biệt là khi in các văn kiện có độ bảo mật lớn.

Máy in HP Laser Jet Pro M402DN cho doanh nghiệp còn có khả năng kết nối không dây và kết nối với cổng USB 2.0 đề tiến hành in ấn mà không cần phải trải qua bất cứ chiếc máy tính trung gian nào. Việc này cũng góp phần tiết kiệm được thời gian khi bạn không phải trải qua quá nhiều công đoạn để có thể in được 1 văn bản.

Chiếc máy in này chính là bước tiến công nghệ vô cùng tuyệt vời cho mỗi một người có thể có cơ hội sử dụng nó. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được các công dụng và tính năng hoàn toàn mới lạ khi đến với máy in HP Laser Jet Pro M402DN cho doanh nghiệp.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sỡ hữu chiếc máy in tuyệt vời này nào ! Tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tất cả những tính năng hiện đại, chính xác và rõ ràng qua chiếc máy in này nhé !

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7