Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Máy in HP Laser Jet M402dn - Máy in Laser văn phòng giá tốt

04/06/2021
Nội dung
Để đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành nhanh nhất cũng như đem tới chất lượng in ấn đẹp mắt, lựa chọn sản phẩm máy in HP Laser Jet M402dn là một quyết định chính xác cho công việc văn phòng của doanh nghiệp có áp lực cao. Vừa giá tiền mà lại đầy đủ tính năng, còn gì hơn nữa.

Tính năng của máy in HP Laser Jet M402dn

Điểm đến đầu tiên là tính năng in nhanh và bảo vệ dữ liệu một cách mạnh mẽ. Sử dụng máy in HP Laser Jet M402dn trong công việc bạn sẽ không quá tốn thời gian để chờ đợi những bản in được thành công, khi công việc thì lại đang rất nhiều.

Với tính năng khởi động nhanh của thiết bị, in nhanh hơn các loại máy in laser khác trên thị trường. Thiết bị có khả năng in hai mặt và tính năng bảo mật chống lại các mối đe dọa bên ngoài ảnh hưởng đến file dữ liệu.

Đầu tư thiết bị in ấn chất lượng, bạn sẽ nâng cao được năng suất làm việc của mình lên rất nhiều với máy in HP Laser Jet M402dn. Thiết bị cho phép bạn in màu , in đen trắng chính xác tuyệt đối. Sử dụng hộp mực có cài đặt sẵn, bạn có thể thay thế hộp mực nhằm tăng năng suất cao trong công việc cũng như tiết kiệm tối đa năng lượng và quản lý tác vụ.

Các tính năng khác của máy in HP Laser Jet M402dn

Ngoài những tính năng tối ưu phía trên, dân văn phòng cũng có thêm nhiều tính năng khác của thiết bị đáp ứng công việc hiệu quả hơn, đó là sử dụng công nghệ Jetlntelligence giúp năng lượng không bị hao tốn quá nhiều. Tận dụng không gian văn phòng chật hẹp để sử dụng ở mọi vị trí với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.

Đồng thời công nghệ số lên ngôi, máy in HP Laser Jet M402dn cũng được kết nối an toàn với điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn, khiến công việc gần như nhanh chóng ở bất kỳ đâu, bạn không cần đứng chờ in ấn như trước đây quá lâu và mệt mỏi.

Hiện nay trên thị trường, giá máy in HP Laser Jet M402dn có sự chênh lệch nhau khá nhiều ở các cơ sở kinh doanh khác nhau. Để lựa chọn được dòng thiết bị máy in chính hãng, không lo ngại về sản phẩm không chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc website chuyengiamayin.com . Một địa chỉ uy tín để lựa chọn sản phẩm máy in HP chính hãng, có bảo hành, lắp đặt và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Mức giá của thiết bị máy in HP Laser Jet M402dn chúng tôi đang bán với giá 4.500.000 vnđ/ máy. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác khi mua sản phẩm, cũng như lựa chọn và tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm thông minh và tiện ích khách tại hệ thống bán hàng của chúng tôi.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong công việc, sẽ khiến công việc của bạn trở nên chất lượng hơn, môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho thành công của bạn.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7