Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Máy in laser All-in-Ones có những tính năng gì hot ?

25/05/2021
Nội dung

Máy in laser All-in-Ones chính là thiết bị đang rất hot trên thị trường. Chính cái tên của sản phẩm đã thể hiện được công dụng đa năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thêm thông tin về những tính năng của AIO.

Tốc độ in

Công nghệ Pagewide chính là giải pháp công nghệ in ấn hữu ích cho cá nhân và cả doanh nghiệp. Nhờ công nghệ này, máy in hoạt động ổn định và khả năng in cũng được cải thiện đáng kể. Tốc độ in nhanh chóng của máy in laser All-in-Ones sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian in ấn. Đối với những người chỉ có nhu cầu in thấp thì việc nhanh hơn 1 vài giây là không đáng kể. Thế nhưng 1 vài giây đó sẽ tạo nên sự khác biệt về thời gian in.

Chất lượng bản in

Mặc dù máy in laser All-in-Ones thực hiện nhiệm vụ in một cách nhanh lẹ nhưng chất lượng của những bản in lại vô cùng chất lượng. Máy có thể tạo ra một bản in hoàn hảo và chuyên nghiệp. Bản in của bạn sẽ được đảm bảo nội dung với từng con chữ rõ nét và không cần phải quá lo lắng về tình trạng lem mực ra trang sau.

Khả năng vận hành tốt

Khi so sánh máy in laser All-in-Ones với những dòng máy in phun có cùng giá thành và tương đương về tính năng thì máy in laser AIO được đánh giá cao về khả năng vận hành êm ái và trơn tru. Một chiếc máy hoạt động tốt chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng. Với máy in laser All-in-Ones, việc in ấn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khả năng tương thích và kết nối

Để hỗ trợ việc kết nối máy in với các thiết bị trong văn phòng thì hầu hết các loại máy in All-in-Ones đều có kết nối Ethernet. Ngoài ra nếu bạn chỉ cần kết nối máy in với một máy tính thì kết nối USB trực tiếp sẽ rất tiện lợi. Hiện nay đa số các dòng máy in All-in-Ones trên thị trường giá cao thường có hỗ trợ kết nối mạng không dây qua Wifi.

Bảo mật thông tin, dữ liệu

Bảo mật tài liệu là vấn đề quan trọng luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu khi thực hiện in ấn. Vì những tài liệu mật bị tiết lộ ra ngoài sẽ gây ảnh hưởng đến việc làm ăn của doanh nghiệp. Máy in laser All-in-Ones có hỗ trợ tính năng cài đặt mã pin. Chỉ có người biết mã pin mới có thể thực hiện in ấn.

Như vậy với những tính năng vượt bậc của máy in laser All-in-Ones nêu trên, ai cũng muốn sở hữu ngay thiết bị này. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất.

Chuyên Gia Máy in đơn vị cung cấp máy in văn phòng tốt nhất !!!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7