Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Máy in laser tốc độ in ấn cao cho văn phòng

04/06/2021
Nội dung

In laser là một công nghệ in ấn rất phổ biến trong ngành công nghiệp in ấn. Các đặc tính ưu việc của máy in laser như là tốc độ in ấn cao, tiết kiệm mực, in 2 mặt tiết kiệm giấy, chi phí in và cho bản in đẹp…

Hầu hết tất cả các loại máy in nhỏ dùng trong văn phòng hiện nay đều sử dụng công nghệ in laser, và có thể gọi chúng là các loại máy in laser.

Máy in laser sử dụng công nghệ mực khô, vì vậy mà máy in sẽ cho tốc độ in ấn cực nhanh và bản in vô cùng sắc nét nên rất thích hợp để in các loại văn bản. Thực tế cho thấy, hiện nay máy in laser được sử dụng rộng rãi trong tất cả các văn phòng, công sở…Các hãng máy in laser hàng đầu hiện nay như Canon, HP, Epson,...

Ưu thế máy in laser

Máy in đa chức năng Canon mf244dw

Ưu thế chung của máy in laser là chất lượng ổn định, vật tư in ấn và các tính năng quản lý in thuận tiện, chi phí bảo trì thấp, ít gây phiền toái.

Tuy nhiên mỗi hãng sản xuất đều cố gắng đưa ra những tính năng riêng nhằm giành lấy thị phần. Do vậy mà trước khi quyết định chọn mua máy in laser, bạn cần tìm hiểu các tính năng cơ bản của máy in laser, vì đó chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như tính hiệu quả của máy in.

Tốc độ in của máy in laser

Tốc độ in nhanh hay chậm dựa vào số trang in trong một phút.

Đối với máy in laser sự cách biệt giữa tốc độ in của các máy in dành cho gia đình và máy in chuyên nghiệp khá rõ. Với người dùng gia đình, tốc độ in hầu như không quan trọng lắm, ngược lại đối với người dùng văn phòng, làm việc trong môi trường cộng tác cần in ấn với số lượng lớn thì tốc độ in ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả làm việc.

Chi phí in

Có nhiều nguyên nhân để chọn máy in laser, nhưng lí do chọn máy in laser là chi phí in thấp. Đừng kể đến phí đầu tư ban đầu để mua máy in hay khi thay hộp mực cho máy in laser, vì đó là chi phí in ấn. Nhưng bù lại với mỗi hộp mực bạn có thể in đến vài ngàn trang với diện tích phủ mực tương đối, nên chi phí in/một trang giấy lại thấp, một trang in đen trắng khoảng vài trăm đồng lại có thể đẹp hơn, tốc độ in nhanh hơn.

Bộ nhớ máy in laser

Với máy in laser bộ xử lý và bộ nhớ của máy quyết định đến tốc độ in. Khi bộ xử lý càng mạnh, bộ nhớ càng lớn thì khả năng xử lý file và lưu trữ dữ liệu in càng nhanh.

Để biết đúng hay sai bạn thử nghiệm với các file in dung lượng lớn bạn sẽ thấy rõ ưu điểm. Đa phần các máy in laser đều cho phép bạn nâng cấp bộ nhớ lên gấp 2 - 3 lần giá trị chuẩn.

Độ phân giải - Chất lượng in

Độ phân giải là số hạt điểm mực trên một inch vuông. Độ phân giải thông thường vẫn là 600 x 600 dpi và 1200x1200 dpi cho cả máy in laser đơn sắc và máy in laser màu. Nhìn chung với độ phân giải 1200x1200 dpi thì chất lượng của bản in văn bản ở tất cả các máy đều gần như nhau: đường nét sắc, mật độ mực phủ đều.

Đặc biệt, khi in hình đồ họa và ảnh thì bạn dễ nhận ra là có sự khác biệt trong chất lượng hình ở độ mịn của ảnh và ở các vùng chuyển màu.

Với thương hiệu Canon, Máy in laser là một giải pháp hợp lí cho việc in ấn chuyên nghiệp tại văn phòng.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7