Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Máy in Màu Đa Chức Năng HP 477FDW được yêu thích nhất

04/06/2021
Nội dung

Là một mức giá tầm trung, lại phục vụ được công việc với tốc độ cao, phù hợp với khối lượng của văn phòng. Dòng sản phẩm máy in màu đa chức năng HP 477FDW hiện đang là dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu hơn về dòng máy này nhé.

Máy in màu đa chức năng HP 477FDW quản lý công việc dễ dàng

Máy in màu ra đời nhằm thay thế tối đa các dòng máy phun truyền thống, mang tới kết quả làm việc được thành công nhất. Chỉ trong vòng 20 phút/ trang, máy có thể cho ra các sản phẩm in màu chất lượng, với những bản vẽ rõ ràng, in đảo mặt tự động thông minh. Tốc độ in đồ họa tuyệt vời, các doanh nghiệp có cơ sở nhỏ làm việc đồ hoa công suất thường xuyên rất nên cần những thiết bị như máy in màu đa chức năng HP 477FDW .

Cân nặng của một thiết bị là 23.15kg, kích thước 416x472x400 mm cho được 250 tờ A4 đầu vào. Đồng thời, máy kết hợp cả máy scan khổ ngang phía trên, giảm thiểu tối đa công việc một cách tiện lợi, sao chụp nhiều tài liệu cùng một lúc. Tốc độ hoàn thành Scan là 26 trang/ phút. Bên cạnh đó thì những tính năng như scan từ Eamil, Cloud, USB, Netword, LDAP … cũng rất nhanh chóng, thao táo đơn giản.

Tính năng tuyệt vời khác của máy in màu đa chức năng HP 477 FDW

Ngoài những tính năng cơ bản trên đây, người dùng còn có khả năng sử dụng thiết bị để kết nối với Wi-Fi, Ethernet, USB nhằm tăng hiệu suất công việc. Thiết bị máy in màu đa chức năng HP 477FDW cho phép bạn in từ thiết bị di động , thích hợp và hỗ trợ những ứng dụng trên di động thông qua HP ePrint .

Công suất làm việc của thiết bị là trung bình in cả đen trắng và màu là 20 trang/ phút. Từ lệnh in đến khi hoàn thành công việc là trong khoảng 10 giây, cho phép in cả mực đen trắng và mực màu, đáp ứng mọi nhu cầu của công việc bạn cần.

Ngoài ra thì tốc độ sao chụp của máy cũng rất là nhanh, dung lượng của giấy đáng kể. Sử dụng thiết bị nằm vừa photo vừa scan hai mặt một lần cùng một lúc, thật thông minh. An ninh bảo vệ tài liệu cũng vô cùng an toàn, khi bạn lựa chọn bảo mật muốn sử dụng cần yêu cầu mã PIN, an toàn cho toàn bộ thiết bị.

Với hộp mực được sử dụng dung lượng cao, người dùng có thể tùy chọn được kích thước cũng như khối lượng in của văn phòng, quản lý bảo trì và tiết kiệm chi phí tuyệt đối.

Mức giá được bán tại chuyengiamayin.com là 15.500.000 vnđ/ máy là một mức giá vô cùng thích hợp đối với một thiết bị máy in màu đa chức năng HP 477FDW thông minh và tiện lợi như vậy. Hãy sở hữu sản phẩm ngay nếu bạn là một người muốn điều khiển mọi công việc chỉ trong vài giây.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7