Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Máy in phun hp 452dw có tốt không ?

24/05/2021
Nội dung

Trên thị trường ngày càng có nhiều loại máy in đáp ứng nhu cầu sử dụng trong công việc. Nổi bật nhất không thể không nhắc đến máy in phun hp 452dw. Ứng dụng của máy in rất phổ biến trong môi trường công việc văn phòng và công ty. Chất lượng của máy in này như thế nào mà lại được lựa chọn nhiều như vậy hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Thiết kế trang nhã của máy in phun hp 452dw

Thiết kế của máy in phun hp 452dw khiến bạn ấn tượng ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Sản phẩm có kiểu dáng đơn giản và tiện lợi khi sử dụng. Màu sắc sản phẩm trang nhã phù hợp với mọi không gian trong phòng làm việc.

Bảng điều khiển của máy in là màn hình thông minh. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã biết cách sử dụng máy. Kích thước của máy nhỏ gọn, tiện lợi khi để lên bàn làm việc trong văn phòng kể cả sử dụng gia đình.

Công nghệ in hiện đại của máy in phun hp 452dw

So với các dòng máy in khác trên thị trường, máy in phun hp 452dw có công nghệ in hiện đại hơn. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ in Pagewide vừa đảm bảo hiệu suất in ấn mà vẫn tiết kiệm được chi phí. So với các dòng sản phẩm khác, máy in HP 452DW giảm chi phí in ấn xuống 50%. Điện năng tiêu thụ của máy ở mức thấp giúp tiết kiệm được 85% điện năng tiêu thụ.

Máy in có thể sử dụng bất cứ lúc nào bởi tình trạng máy luôn sẵn sàng. Sản phẩm này rất thân thiện với môi trường, là giải pháp tốt để bạn sử dụng trong tương lai.

Tốc độ in của máy in phun hp 452dw nhanh chóng

Về tốc độ in của máy đạt 40 trang/ phút. Với tốc độ này bạn có thể in được số lượng bản in lớn để tiết kiệm công sức hơn. Máy còn có chế độ in đảo mặt để công sức đứng đảo mặt in như các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Khi không hoạt động máy in phun hp 452dw sẽ tự động tắt tiết kiệm điện năng và tăng độ thân thiện với môi trường xung quanh hơn.

Chất lượng bản in sắc nét, đạt chuẩn của máy in phun hp 452dw

Bản in sau khi được in từ máy in phun hp 452dw có độ đạt chuẩn 1200 × 1200 dpi. Với chất lượng bản in như vậy bạn có thể in ảnh hay văn bản đều được. Với môi trường làm việc văn phòng thiết kế, đồ họa đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc.

Máy in phun hp 452dw chính là thiết bị mới phục vụ nhu cầu in ấn hiện nay cho mọi văn phòng. Từ hiệu quả công việc, chất lượng bản in và độ thân thiện với môi trường đều được đảm bảo. Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn sản phẩm đang được ưa chuộng này về cho văn phòng của bạn đi nào.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7