Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Máy in phun màu HP Officejet Pro 8210 có tốt không ?

24/05/2021
Nội dung

Các dòng máy in phun màu HP được rất nhiều người lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo. Mới đây thương hiệu này đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mới: máy in phun màu HP Officejet Pro 8210. Sản phẩm này nhanh chóng được nhiều người lựa chọn dùng trong văn phòng. Ưu điểm của máy in là gì mà được nhiều người chọn đến như vậy hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Tiết kiệm thời gian và công sức hơn với máy in phun màu HP Officejet Pro 8210

Sử dụng máy in hỗ trợ giải quyết công việc nhanh và tiết kiệm thời gian hơn. Với máy in phun màu của HP mới cho ra mắt bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức như mong muốn.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại cho phép người in điều khiển từ xa. Thông qua kết nối Bluetooth và không dây bạn có thể in được tài liệu dù đang bận việc khác.

Tính năng tự động đảo hai mặt của máy nhanh chóng tiết kiệm công sức khi cần in cả hai mặt. Hiệu suất của máy in phun màu HP đạt 30.000 trang mỗi tháng cho nhu cầu làm việc văn phòng.

Khi dùng trong môi trường văn phòng, máy in hỗ trợ cổng LAN để in ấn cung. Tất cả mọi người trong văn phòng cùng in chung một máy tiết kiệm chi phí hơn. Hỗ trợ chia sẻ khi sử dụng để hiệu quả làm việc nhóm được cải thiện hơn.

Chất lượng bản in của máy in phun màu HP Officejet Pro 8210 đảm bảo

Chất lượng bản in của máy in phun màu HP Officejet Pro 8210 bạn có thể yên tâm. Bản in đạt hiệu suất cao về độ phân giải, công nghệ in phun bền bỉ giúp bạn in được nhiều loại giấy tờ hơn. Bạn có thể dùng sản phẩm này để in ấn bản vẽ hoặc hình ảnh. Độ sắc nét của sản phẩm đảm bảo các tiêu chí đưa ra.

Tiết kiệm nhiều chi phí hơn với máy in phun màu HP Officejet Pro 8210

Cùng là dòng máy in phun nhưng máy in phun màu HP Officejet Pro 8210 tiết kiệm hơn. Chi phí in mỗi trang bằng sản phẩm này tiết kiệm đến 50%. Độ sắc nét của bản in đạt tiêu chuẩn để làm các báo cáo và tài liệu khác.

Khi bạn không sử dụng máy sẽ chủ động chuyển về trạng thái nghỉ. Máy in giúp tiết kiệm chi phí điện năng hơn. Thời gian hoạt động của máy được cải thiện và giảm được lượng nhiệt thải ra môi trường. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn với dòng máy in phun màu này của HP.

Sản phẩm này hiện đang được bán với mức giá bình dân khoảng 5 đến 6 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lý để các văn phòng trang bị cho mình một sản phẩm tốt để làm việc. Bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu thiết bị in ấn đang được mọi người ưa chuộng này đi nào.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7