Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Mua sắm giá tốt - Top 10 máy in 2 mặt Laser Hot nhất

25/05/2021
Nội dung

Top 10 máy in 2 mặt Laser, chúng luôn đáng để bạn cân nhắc với các công nghệ in khác, bởi chất lượng bản in và khả năng in với khối lượng bản in nhiều tốt hơn. Cùng tìm hiểu lý do Top 10 máy in 2 mặt Laser Hot nhất nhé!

Máy in 2 mặt Laser thường có khay chứa giấy rộng rãi hơn, chi phí vận hành thấp và tốc độ nhanh hơn.

Mặc dù giá tương đối cao hơn một số máy, chất lượng ảnh ổn nên các dòng máy in 2 mặt Laser đã chuyển hướng vào lĩnh vực văn phòng. Với nhu cầu ngày càng nhiều, giá của máy in laser đang dần xuống thấp rất hợp lý và chất lượng hình ảnh thì luôn được cải thiện, hoàn hảo nhất cho người dùng.

Khả năng xử lý giấy và chất lượng bản in

Máy in 2 mặt Laser Canon lbp 214dw

Một máy in 2 mặt laser đơn sắc có thể cung cấp tốc độ, tính bền và khả năng xử lý giấy tốt hoàn thành khối lượng in ấn lớn của Doanh nghiệp.

Máy in 2 mặt Laser Canon lbp 212dw

Máy in 2 mặt laser đơn sắc với khả năng xử lý giấy hiện đại nhất. Bên cạnh đó, các dòng máy in màu laser không những in tốt 2 mặt các văn bản, tài liệu mà còn có khả năng in hình ảnh khá ổn.

Máy in 2 mặt Laser Hp M402dn, M402dne

Với máy in 2 mặt laser chất lượng cao hơn, chất lượng đầu ra cho văn bản và hình ảnh hiển thị đặc biệt tốt, điển hình như sách quảng cáo, những tài liệu marketing hoặc báo cáo có đồ thị màu..., cho phép Doanh nghiệp sở hữu nó đơn giản như là một chiếc máy in trong nhà.

Máy in Laser HP LaserJet M501dn

Khả năng in đa chức năng và kết nối hiện đại

Máy In Đa Chức năng Canon MF244DW

Máy in 2 mặt Laser đa chức năng cho phép copy và scan, fax... Hầu hết máy in 2 mặt Laser hay máy in đa chức năng đều có khả năng kết nối Ethernet, và kết hợp wifi, một số có Wifi-Direct hoặc tương đương

Máy in đa chức năng HP M426FDW

Với phương thức giao tiếp NFC chạm để in cho phép bạn linh hoạt hơn khi in từ thiết bị di động như smartphone, ipad, ...chỉ với cách đơn giản là chạm vào đúng vị trí trên máy in.

Máy in Màu Đa Chức Năng HP 477FDN

Rất nhiều máy in Laser được thiết kế giao diện màn hình chạm, thậm chí là in bảo mật (có mật khẩu bảo vệ), hoặc là có ổ cứng gắn liền, thậm chí là một số còn có khả năng thực hiện chuỗi tính năng thông qua mạng máy tính.

Máy in Màu Đa Chức Năng HP 477FDW

Hầu hết chúng đều có bộ song công tự động (duplexer) cho việc in hai mặt của một tờ giấy, cả ADFs ngược đảo (RADFs) cho phép bạn có thể scan một mặt giấy rồi lật tiếp sang mặt còn lại và scan tiếp. Thông mình hơn là ADFs có thể scan hai mặt của một tờ giấy chỉ cần một lần trượt qua, cho thấy việc scan sẽ nhanh hơn đáng kể.

Máy in 2 mặt Canon LBP 151DW

Máy in 2 mặt Laser giúp ích nhiều cho các doanh nghiệp từ quy mô doanh nghiệp nhỏ, cá thể cho đến những tập đoàn lớn và thân thiện cả cho người dùng tại nhà.

Máy In Laser Canon LBP 6230DW

Top 10 máy in 2 mặt Laser Hot nhất mà chúng tôi đã giới thiệu với nhiều mức giá và khả năng linh hoạt, hiện đại tiện lợi khác nhau. Liên lạc chuyengiamayin để cúng tôi để biết thêm thông tin và giá tốt nhất.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7