Mực in và giấy in ảnh - đôi bạn đời của máy in ảnh canon selphy cp1200

Giấy in ảnh canon selphy cp1200 có tên là KP-108 IN. Thiếu vắng loại giấy in chất lượng này, bạn sẽ phải thất vọng vì không thể xem lại ảnh mình trong 50 năm tới...

 

 

 

1. Mực in - cánh tay phải của Canon Selphy CP-Series 

Bạn biết không, Trong bộ giấy, mực in nhiệt cho các Model máy in ảnh nhiệt Canon Selphy CP-Series thì bộ phận mực in đóng vai trò quan trọng- cánh tay phải, trong việc quyết định chất lượng màu sắc của ảnh.

2. Cánh tay trái của Canon Selphy CP-Series

 

Đó chính là Giấy in ảnh Canon KP-108 IN. Độ dày, mỏng của giấy in ảnh cũng góp phần không nhỏ vào việc đưa ra một tấm hình có chất lượng cao. Hơn nữa, giấy in ảnh có độ dày theo đúng tiêu chuẩn giúp quá trình vận chuyển giấy in trong máy trơn tru hơn và nâng cao tuổi thọ cũng như độ bền của Canon Selphy CP-Series.

3. Canon Selphy CP1200

 

Không phải ai cũng có thể chờ đợi việc in ảnh, mong muốn được gửi cho người thân và bạn bè nagy và luôn, nắm bắt được "điểm yếu" này, Canon đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy in ảnh lấy ngay Canon Selphy trong đó có CP1200. Với CP1200 bạn không phải chờ lâu, bạn cứ việc chụp ảnh và in ngay cho mình những tấm hình thật nóng "vừa thổi vừa xem".

4. Giấy in ảnh canon selphy cp1200

 

 

Giấy in ảnh canon selphy cp1200, tất nhiên là Canon KP-108 IN, đây là sản phẩm giấy in ảnh nhiệt Canon. Mỗi hộp giấy in ảnh canon selphy cp1200 có thể in ra được nhiều tối đa là 108 ảnh tùy chọn, bạn không phải lo tốn thời gian để phải thay giấy và mực trong quá trình in ảnh đâu nhé!

 

 

 

Nói tóm lại, sự ra đời của máy in ảnh Canon Selphy series và giấy in ảnh canon selphy cp1200 là bước đột phá lớn. Mang công nghệ hiện đại nhất tới người sử dụng. Hãy trải nghiệm ngay khi có thể, mọi thông tin về bộ đôi máy in ảnh canon selphy cp1200 vs Giấy in ảnh canon selphy cp1200, bạn vui lòng xem ngay tại chuyên gia máy in nhé!

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

 

Sản phẩm liên quan bài viết

MÁY IN ẢNH CANON SELPHY CP1200

2,750,000

Giấy In Ảnh KP 108

550,000