Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Nâng cao hiệu quả văn phòng cùng máy in đa chức năng Canon MF236N

25/05/2021
Nội dung

Khối lượng làm việc trong văn phòng rất lớn và cần được giải quyết nhanh chóng. Khi lựa chọn máy in tiêu chí hiệu quả làm việc là điều quan trọng nhất. Với sản phẩm máy in đa chức năng Canon MF236N người dùng sẽ có một sản phẩm hiệu quả như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi qua các sản phẩm ngay sau đây.

Chức năng đa dạng của máy in đa chức năng Canon MF236N

Điểm cộng đầu tiên và cũng là lợi ích tuyệt vời nhất mà máy in đa chức năng Canon MF236N mang đến chính là chức năng. Sản phẩm này được ví như một nhà biên tập đa năng giúp bạn làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thiết kế sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn và có nhiều chức năng. Bạn có thể mua máy và sử dụng được chức năng: in, scan, fax.

Màn hình sản phẩm thân thiện, dễ thao tác để công việc diễn ra nhanh và tiết kiệm về thời gian hơn.

Máy in đa chức năng Canon MF236N hỗ trợ cho phép in mạng nội bộ

Sản phẩm có ích hợp chức năng Ethernet. Chức năng này cho phép người dùng có thể sử dụng máy in dù ở bất kỳ bộ phận nào. Đặc biệt là trong môi trường công sở, sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mua nhiều máy in để sử dụng. Tiện lợi trong quá trình bảo quản, bảo trì cho máy in đa chức năng Canon MF236N.

Giải pháp tiết kiệm từ máy in đa chức năng Canon MF236N

Chức năng của máy còn có chế độ nghỉ ngơi. Khi bạn không hoạt động với máy, máy sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện. Lượng nhiệt tỏa ra văn phòng cũng ít hơn để tiết kiệm năng lượng để hoạt động điều hòa.

Khi bạn cần sử dụng lại máy in đa chức năng Canon MF236N sẽ tự động mở thao tác in cho bạn sử dụng.

Máy in đa chức năng Canon MF236N có màn hình LCD hiển thị

Ưu điểm cuối cùng mà máy in đa chức năng Canon MF236N mang đến chính là về màn hình của sản phẩm. Sản phẩm này được tích hợp nhiều chế độ nhưng không làm mất nhiều thời gian trong quá trình sử dụng.

Màn hình của máy in có hiển thị đầy đủ các thông tin để bạn sử dụng. Tùy vào nhu cầu muốn in, khổ giấy, chế độ in... bạn đều có thể điều chỉnh được sao cho phù hợp nhất. Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những bản in chất lượng, đạt tiêu chuẩn với mọi ngành nghề.

Những ưu điểm mà máy in đa chức năng Canon MF236N mang đến hứa hẹn sẽ giúp bạn thực hiện được công việc tốt hơn. Bạn có muốn nâng cao hiệu suất công việc của mình hơn không? Nếu có hãy trang bị ngay sản phẩm này từ hôm nay nhé.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7