Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Máy in canon 251DW chính hãng với giải pháp di động mới nhất

04/06/2021
Nội dung

Không những in ấn tài liệu tốc độ cao mà máy in laser Canon LBP 251DW còn giúp người dùng trải nghiệm năng suất vượt trội. Theo người dùng đánh giá thì đây là dòng máy bền bỉ, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu thêm về giải pháp mới của dòng máy in canon 251dw chính hãng này nhé.

1. Giải Pháp Di Động Mobile Printing Solutions

Đây luôn là giải pháp di động của Canon để mở rộng cơ hội kinh doanh của mình. Cụ thể, để nâng cao tính năng cho dòng máy in cở nhỏ nói chung và máy in Canon 251DW nói riêng, Canon đã tích hợp giải pháp này để mang lại tính năng mạnh và lợi hại hơn so với các dòng tương ứng trên thị trường.

Ưu điểm của giải pháp di động

Nâng cao khả năng quét, quản lý và in ảnh, trang web, tài liệu và hơn thế nữa từ thiết bị đầu cuối của iPhone®, iPad® hoặc Android ™, tất cả đều có một thiết bị laser hoặc đa chức năng.

Sử dụng Google Cloud Print ™ để in ngay trên điện thoại của Canon

Thưởng thức in không phiền nhiễu với dịch vụ Canon Print cho phép bạn in các tài liệu và ảnh ngay từ thiết bị đầu cuối AndroidTM của bạn tới nhiều máy in của Canon.

Trước khi in, đảm bảo rằng máy in laser đơn chức năng hoặc laser đa chức năng được bật và kết nối với mạng cục bộ giống như thiết bị đầu cuối Android của bạn.

Giao diện của Canon Print Service có thể khác nhau tùy thuộc vào bổ sung, và tùy chỉnh được cung cấp bởi nhà sản xuất thiết bị đầu cuối di động của bạn.

Hướng dẫn in từ thiết bị di động

Bước 1: Mở ảnh hoặc tệp và nhấn [Print] từ trình đơn thả xuống.

Bước 2: Chọn một thiết bị của Canon- máy in Canon 251DW được liệt kê dưới Dịch vụ In Canon.

Hình Điện thoại Smartphone mang tính chất minh họa.

Bước 2: Chọn cài đặt in và in.

Với giải pháp di động doanh nghiệp mới nhất của Canon, người dùng có thể in scan tài liệu, hình ảnh, trang web và email với chỉ một ứng dụng. Để tìm hiểu kỹ hơn Google Cloud Print ™ bạn liên lạc trực tiếp với các chuyên gia của máy in Cannon tại đây.

2. Các tính năng đỉnh của máy in Canon 251DW

Màn hình LCD 5 dòng độc đáo

Khắc phục các hạn chế trước kia, phiên bảnmáy in 251DW này của Canon đã có màn hình tương khá rộng, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác in ấn trên màn hình tiện lợi hơn.

Có vẻ ngoài nhỏ gọn và trang nhã, Máy in laser Canon LBP 251DW dễ dàng bố trí tại mọi không gian trong văn phòng. Nhiều thông tin được thể hiện nhanh chóng, tiện lợi cho việc quản lí và bảo trì thiết bị khi được trang bị màn hình LCD – 5 dòng nên điều hướng và cấu hình các thiết lập máy in dễ dàng.

In thoải mái với khay chứa rộng rãi

Nhỏ gọn, nhưng tiện lợi ở chổ là có khay đựng giấy đến 800 tờ/khay. Có thể nói rằng giờ đây bạn có thể vừa in vừa thưởng thức một tách trà...

Máy in Canon LBP251dw hỗ trợ chuẩn ngôn ngữ PCL, cho phép máy in hoạt động tốt hơn với các ứng dụng doanh nghiệp đa dạng.

Với giải pháp tối ưu và vô cùng quan trọng- Mobile Printing Solutions mà bạn có thể sử dụng đơn giản việc in ấn wifi tiện ích - Kết nối không giới hạn. Bằng cách thiết lập kết nối không dây qua nút WPS trên bộ phát WiFi và trên máy in sau đó chỉ cần thao tác lệnh in từ smart phone cầm tay mọi lúc mọi nơi.

Đồng thời, để trở thành một chiếc máy in thông minh và "power" như vậy, Canon LBP251DW mang đến cho người dùng sự yên tâm và tin tưởng khi mà laser Canon LBP 251 DW bảo mật thông tin rất tốt.

Để mua ngay Máy in Canon LBP251DW chính hãng, bạn chỉ cần liên hệ với các chuyên gia máy in Cannon dưới đây nhé!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7