Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Top 10 máy in 2 mặt laser hot nhất 2018

04/06/2021
Nội dung

Dù là doanh nghiệp, cơ quan hay gia đình và cá nhân có nhu cầu in ấn thì chọn mua máy in 2 mặt laser tốt là điều rất cần thiết.

Tại sao top 10 máy in 2 mặt laser hot nhất 2018 lại được người dùng tin tưởng?

Chuyên gia máy in hân hạnh chi sẽ cùng với bạn đọc, Quý khách hàng những ưu điểm, tính năng nổi bật nhất rất phù hợp với nhu cầu mà top 10 máy in 2 mặt laser hot nhất 2018 mang lại cho người sử dụng.

Xử lý giấy và chất lượng in ấn tuyệt vời của máy in 2 mặt laser

Một máy in 2 mặt laser đơn sắc có thể cung cấp tốc độ, độ bền và khả năng xử lý giấy để hoàn thành khối lượng in ấn lớn trong những văn phòng bận rộn.

Máy in laser đơn sắc với khả năng xử lý giấy hiện đại nhất, nó có thể hoạt động như một máy in để bàn cá nhân trong bất kỳ văn phòng đủ cỡ quy mô và chuyên nghiệp chi được phát triển thêm tính năng kết nối wifi không dây tân tiến cho một quy mô công ty lớn hơn.

Thêm vào đó, rất nhiều máy in màu laser in 2 mặt hiện nay làm việc khá ổn cho nhiều tác vụ, ví dụ như bản tin cho khách hàng hay bảng catologue màu sắc như thực của sản phẩm... Với máy in 2 mặt laser chất lượng cao hơn, toàn thể chất lượng đầu ra cho văn bản, đồ hoạ và hình ảnh hiển thị đặc biệt tốt cho sách quảng cáo.

Màn hình chạm tiện lợi và in 2 mặt tiết kiệm

Rất nhiều máy in 2 mặt laser bao gồm giao diện màn hình chạm, in bảo mật (có mật khẩu bảo vệ), ổ cứng gắn liền... Hầu hết đều có bộ song công tự động (duplexer) cho việc in hai mặt của một tờ giấy, và gần như tất cả đều có một sàn phẳng để scan giấy hai mặt (ADFs), và có cả ngược đảo (RADFs) cho phép scan một mặt giấy rồi phất sang mặt còn lại và scan tiếp. Chưa hết, ADFs có thể scan hai mặt của một tờ giấy chỉ cần một lần trượt qua, như vậy việc scan sẽ nhanh hơn đáng kể.

Máy in 2 mặt laser giúp ích nhiều cho các doanh nghiệp bất kể quy mô, từ doanh nghiệp cá thể đến những tập đoàn lớn và đang dần dần được cân nhắc cho việc sử dụng tại nhà đại trà hơn.

In 2 mặt đa chức năng và kết nối thông minh

Với máy in laser, máy in đa chức năng cho phép copy và scan bên cạnh việc in, fax. Hầu hết máy in 2 mặt laser hay máy in đa chức năng có khả năng kết nối Ethernet, và một số có kết hợp wifi không dây, Wifi-Direct hoặc tương đương. Điều này có nghĩa là cho phép người dùng thiết lập kết nối ngang mạng trực tiếp giữa máy tính và máy in không cần kết nối mạng, với phương thức giao tiếp NFC chạm để in cho phép bạn in từ thiết bị điện thoại bằng cách đơn giản là chạm vào đúng vị trí trên máy in.

Bây giờ mời mọi người cùng chuyengiamayin điểm qua 10 máy in 2 mặt laser chúng tôi đã đánh giá với nhiều mức giá và khả năng khác nhau.

Máy In Đa Chức năng Canon MF244DW: cứng cáp, tốc độ nhanh, đa chức năng, có kết nối Ethernet và Wifi, thích hợp cho cá nhân và văn phòng lớn.

Máy in Laser Canon LBP 214DW: in đảo mặt tốc độ cao, kết nối wifi hiện đại, thích hợp văn phòng quy mô vừa, nhỏ và cá nhân hay gia đình.

Máy in 2 mặt Laser canon LBP 212DW: in đảo mặt tốc độ hoàn hảo, kết nối wifi hiện đại, thích hợp văn phòng thường xuyên in ấn tài liệu, cá nhân có nhiều tài liệu để in.

Máy in 2 mặt laser Canon LBP 151DW: mạnh mẽ, độ bền cao. Cho bản in đẹp và in wifi không dây tiện lợi.

Máy in 2 mặt laser đa chức năng A3 HP 435NW: Tốc độ in nhanh, bản in đầu ra hoàn hảo, khay chứa giấy rộng, máy chạy tốt với số lượng in lớn.

Máy in 2 mặt laser HP laserjet M402dn: hiệu suất in, bảo mật mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng bảo về môi trường hiệu quả.

Máy In HP Laserjet M402dne: tốc độ in nhanh hơn từ 15% đến 20%, giá cả phải chăng và khả năng in di động dễ dàng hiệu suất cao.

Máy in 2 mặt laser HP Color LaserJet Pro MFP 277DW: Sử dụng cho cá nhân với khối lượng in ấn nhẹ, in văn bản, hình ảnh chất lượng cao, tốc độ nhanh. Đặc biệt có khả năng kết nối Wifi dễ dàng in ấn từ smart phone, tablet.

Máy in 2 mạt Laser đa chức năng HP M225DW: khả năng kết nối USB, LAN, WIFI... tiện dụng và được tích hợp khay ADF có thể lên tới 35 trang in.Máy in 2 mặt laser Canon LBP 251DW: Tốc độ in nhanh đến 30trang/phút, khả năng kết nối in ấn wifi tiện lợi và dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết về Top 10 máy in 2 mặt laser hot nhất 2018 Quý khách hàng vui lòng truy cập: chuyengiamayin.com hoặc liên hệ nhanh chóng qua: 0919.499.459.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7