Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Top 3 máy in HP chất lượng cao đang là thủ đáng gờm nhất

24/05/2021
Nội dung

Top 3 máy in HP chất lượng cao mà Chuyên gia máy in đang tự hào phân phối là các sản phẩm chủ lực mà HP dùng để chiếm ưu thế hiện nay, bạn nên xem qua, biết đâu là dòng máy in mà bạn đang tìm kiếm bao lâu nay.Top 3 máy in HP chất lượng cao này có già thành từ: 22,500,000 vnđ đến 37,000,00 vnđ. Đang được phân phối chính hãng tại Chuyengiamayin, với nhiều ưu đãi giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường hiện tại, tất cả chính sách, chế độ bảo hành, ...đều được tuân thủ đúng theo quy định của hãng HP, Quý khách hoàn toàn an tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Tìm hiểu về những tính năng vượt trội của các sản phẩm Top 3 máy in HP chất lượng cao này ngay sau đây:

HP LaserJet Enterprise M604dn:

Với nhãn Enterprise đã cho thấy HP hoàn toàn hướng chiếc máy in này đến người dùng là Doanh nghiệp, với tốc độ in ấn cần tốc độ cam kết bản in đẹp và chất lượng, thì song song đó là một số yêu cầu cao khác như kết nối nhanh, tương thích dễ dàng, bảo mật cao, in được công suất lớn là điều tuyệt vời nhất mà chiếc máy in này có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất, chính vì vậy mà mức giá: 22,500,000 vnd đã làm cho nhiều doanh nghiệp cảm thấy hài lòng với giá trị nhận được từ HP LaserJet Enterprise M604dn.

Xem thêm thông tin chi tiết tại HP LaserJet Enterprise M604dn

Ngoài chức năng in là chính ưu việt thì đây là các chức năng thông minh, hiện đại mà ít khi máy in làm được tốt như HP LaserJet Enterprise M604dn:

 • Alerts (Cảnh báo): Cài đặt cảnh báo qua email cho các sự kiện của sản phẩm và các nguồn cung cấp khác nhau.
 • Control Panel Administration Menu (Menu quản trị của bảng điều khiển): Hiển thị cấu trúc menu của menu Administration (Quản trị) trên bảng điều khiển. (ghi chú: Bạn có thể lập cấu hình các cài đặt trên màn hình này, nhưng Máy chủ Web Nhúng của HP cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình nâng cao hơn so với các tùy chọn có sẵn thông qua menu Administration (Quản trị))
 • AutoSend (Tự động gửi): Lập cấu hình sản phẩm để gửi các e-mail tự động về cấu hình sản phẩm và các nguồn cung cấp đến những địa chỉ email cụ thể.
 • Edit Other Links (Sửa đổi các liên kết khác): Thêm hoặc tùy chỉnh một liên kết đến một trang web khác. Liên kết này hiển thị trong vùng Other Links (Liên kết Khác) trên tất cả các trang Máy chủ Web Nhúng của HP.
 • Ordering Information (Thông tin đặt mua hàng): Nhập thông tin về đặt hàng hộp mực in thay thế. Thông tin này sẽ hiển thị trên trang trạng thái nguồn cung cấp.
 • Device Information (Thông tin thiết bị): Đặt tên sản phẩm và gán một mã số tài sản cho sản phẩm này. Nhập tên ccủa người liên lạc chính, người sẽ nhận thông tin về sản phẩm.
 • Ngôn ngữ: Đặt ngôn ngữ sẽ hiển thị thông tin về Máy chủ web nhúng của HP.
 • Date and Time (Ngày giờ): Đặt ngày giờ hoặc đồng bộ hóa với máy chủ thời gian mạng.
 • Cài đặt Năng lượng: Đặt hoặc chỉnh sửa thời gian hoạt động, thời gian nghỉ và trì hoãn nghỉ cho sản phẩm. Đặt lịch trình khác nhau cho từng ngày trong tuần và cho các ngày nghỉ. Đặt những tương tác nào với sản phẩm sẽ khiến cho sản phẩm trở lại hoạt động từ chế độ nghỉ.
 • Backup and Restore (Sao lưu và lưu trữ): Tạo tệp sao lưu chứa dữ liệu về sản phẩm và người dùng. Nếu cần, hãy sử dụng tệp này để khôi phục dữ liệu cho sản phẩm.
 • Restore Factory Settings (Khôi phục cài đặt gốc): Khôi phục cài đặt sản phẩm về cài đặt mặc định gốc.
 • Solution Installer (Trình cài đặt giải pháp): Cài đặt các chương trình của bên thứ ba có khả năng cải thiện chức năng của sản phẩm.
 • Nâng cấp: Chương trình cơ sở Tải xuống và cài đặt các tệp nâng cấp chương trình cơ sở của sản phẩm.
 • Statistics Services (Dịch vụ thống kê): Cung cấp thông tin kết nối về các dịch vụ thống kê lệnh in của bên thứ ba.

Không những thú vị và quá tiện ích với các dịch vụ, tính năng cộng thêm kể trên. Các tính năng chính như:

 • Máy in HP LaserJet Enterprise M604dn có dung lượng chứa giấy tối đa lên tới 3.600 tờ khi bạn gắn thêm những khay tùy chọn.
 • Chu kỳ công việc xử lý hàng tháng của máy in lên tới 175.000 tờ.
 • Enterprise M604dn có có một cổng USB 2.0 và cổng Ethernet ở đằng sau. Mặc dù nó không có kết nối Wifi, nhưng máy in HP M604dn vẫn có thể in tốt qua điện thoại và máy tính bảng nếu có điểm truy cập không dây qua mạng.

Top 2 máy in hp chất lương cao còn lại là: HP LaserJet Pro CP5225DN, CP5225N

HP LaserJet Pro CP5225DN, CP5225N - Lợi ích kinh tế

Theo nhà sản xuất HP, với các giải pháp mới được tích hợp vào 2 mẫu máy này sẽ giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi ích kinh tế hơn từ ngân sách đầu tư cho công nghệ thông tin, đồng thời giúp giảm lượng giấy in tiêu thụ, giảm lượng điện năng, giảm chi phí và những tác động đến môi trường.

Sử dụng máy in HP CP5225DN, CP5225N có thể giảm lượng giấy sử dụng khoảng 25% và tăng cường khả năng tiết kiệm điện với công nghệ "HP Auto-Off", trong khi vẫn giảm đáng kể những tác động đến môi trường.

Điểm đáng chú ý là ImageREt 3600 đã được cải thiện cho sản các sản phẩm này. Các cải tiến công nghệ bẫy, cung cấp nhiều khả năng kiểm soát hơn đối với việc đặt chấm, và kiểm soát chính xác hơn đối với sự phân phối bột mực trong một chấm giúp in chất lượng cao với màu sắc mịn.

Bấm để mua giá tốt nhất: Máy in Laser màu HP LaserJet Pro CP5225DN

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7