Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Top 3 máy in laser HP đáng mua nhất trong năm nay

25/05/2021
Nội dung

Có nhiều sự lựa chọn khác nhau ở dòng sản phẩm máy in, tùy nhu cầu mà người dùng chọn máy in laser HP hay máy in phun Canon. Top 3 máy in laser HP đáng được chọn nhất là đây.

Những năm gần đây, khoảng cách khác biệt giữa máy in laser và máy in phun dần trở nên rạch ròi hơn bởi lẽ người dùng đã biết rõ họ cần bản in đẹp hay chất lượng, in màu hay in trắng đen. Vì vậy mà HP hiện có 3 mẫu máy mà các đối thủ được cho là đáng phải dè chừng, tìm hiểu lý do nhé!

Suy cho cùng, đằng sau kiểu dáng, màu sắc thì tính năng máy là điều tất yếu người dùng cần, thậm chí là sau một giá ưu đãi cực khủng. Đó là lý do mà 3 sản phẩm máy in này của HP xứng đáng "tiền nào của nấy" đáp ứng tối đa 3 tính năng ưu việt này.

Màn hình cảm ứng và in 2 mặt tự động:

Máy in laser HP được thiết kế với một màn hình cảm ứng rất trực quan và dễ sử dụng, tính năng in ấn bảo mật và hầu hết đều có khả năng in hai mặt tự động.

Chức năng scan thì gần hầu như tất cả đều có một sàn phẳng để scan giấy hai mặt kể cả khay ADFs ngược đảo (RADFs) cho phép scan một mặt giấy rồi đảo sang mặt còn lại rồi tiếp tục scan. Có một số máy còn có khả năng scan hai mặt của một tờ giấy chỉ cần một lần trượt qua.

Hiệu quả in ấn và khả năng xử lý giấy quá tốt:

Máy in laser HP cho chất lượng văn bản tốt hơn, tốc độ in ấn nhanh và khả năng xử lý giấy hiện đại đã đáp ứng nhu cầu in với số lượng nhiều, bên cạnh đó không còn lo về khay giấy, khay chứa được cải tiến đã rộng rãi hơn rất nhiều.

Kết nối và in ấn đa năng, tân tiến hơn:

Máy in laser đa chức năng cho phép in, scan, copy và fax. Hầu hết máy in laser hay máy in đa chức năng của HP đều có khả năng kết nối Ethernet, và một số còn có thể kết hợp wifi cho phép bạn in từ thiết bị di động dễ dàng, tiện lợi.

Máy in laser HP được đánh giá là mang lại lợi ích rất nhiều cho các doanh nghiệp bất kể quy mô văn phòng, công ty của bạn lớn hay nhỏ cũng như đang dần dần phổ biến hơn đến cả người dùng cá nhân, đội nhóm.

Trong bài này, chúng ta cùng điểm ra 3 máy in laser HP được cho là đáng mua nhất hiện nay:

Máy in laser HP Color LaserJet Pro MFP M277DW

Thông tin chi tiết máy in laser HP Color LaserJet Pro MFP M277DW

Máy in laser màu này thích hợp sử dụng cho nhu cầu in ấn với doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cá nhân, đáp ứng tốt với khối lượng in ấn nhẹ hơn, thường xuyên in văn bản và hình ảnh chất lượng cao, tốc độ nhanh kẻ cả việc hỗ trợ in qua điện thoại, laptop hay iPad.

Máy in laser HP Color LaserJet Enterprise M553DN

Thông tin chi tiết máy in laser HP Color LaserJet Enterprise M553DN

Đây là mẫu máy được người dùng đánh giá khá tốt, có nhiều ưu điểm nổi bật như là in nhanh, giá tốt, chất lượng in tuyệt vời, thậm chí là bạn dùng để in các ấn phẩm, tài liệu dành cho các kế hoạch tiếp thị, quảng cáo.

Máy in laser HP LaserJet Enterprise M605DN

Thông tin chi tiết Máy in laser HP LaserJet Enterprise M605DN

Máy in được sản xuất dành cho người dùng có nhu cầu in ấn thường xuyên số lượng lớn, và được dành cho người dùng có yêu cầu khó khăn nhất về tốc độ in và bản in chất lượng. Máy in tốc độ nhanh, cho bản in đầu ra hoàn hảo và đến cả khay giấy cũng có thể chứa giấy nhiều, cực rộng và chạy tốt với số lượng in lớn.

Mô hình doanh nghiệp hoặc nhu cầu in ấn của bạn như thế nào, nếu như bạn vẫn chưa quyết định được nên chọn sản phẩm nào trong top 3 này máy in laser HP này, vui lòng liên hệ qua: 0919.499.459 để chúng tôi tư vẫn kỹ hơn để bạn chọn đúng yêu cầu nhé!

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7