Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Tư vấn chọn mua máy in văn phòng tốt nhất 2019

25/05/2021
Nội dung

Máy in là một thiết bị quen thuộc không thể thiếu tại các văn phòng công ty. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dòng máy in phun, laser, đa năng hay đơn năng… thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chuyên gia máy in sẽ tư vấn chọn mua máy in văn phòng tốt nhất 2019.

Lựa chọn máy in văn phòng dựa trên cách thức in

Trước tiên là dòng máy in phun hay còn gọi là máy in phun kỹ thuật số (inkjet printer) màu. Đây là dòng sản phẩm có kích thước chủ yếu khá nhỏ gọn, phát huy sức mạnh khi được sử dụng để in ấn dữ tài liệu nhiều hình ảnh và màu sắc. Đặc trưng của máy là tái hiện được màu sắc một cách chi tiết. Vì vạy, nếu nhu cầu của bạn là in màu thì nên lựa chọn dòng máy in phun.

Với nhu cầu in ấn hàng loạt, sự lựa chọn hợp lý là máy in laser. Gồm 2 loại : Một loại có khả năng in màu đa sắc và loại còn lại chỉ hỗ trợ in màu đơn sắc trắng đen. Hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng của bạn để chọn ra loại máy in thích hợp nhất.

Chọn chức năng chính của máy theo ứng dụng

Nếu nhu cầu sử dụng máy chỉ để in, bạn có thể lựa chọn dòng máy in đơn năng. Ưu điểm của những dòng máy này là giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí, in những tài liệu thông thường rất tốt. Dòng sản phẩm thân thiện và đơn giản khi sử dụng thay vì sở hữu một máy in đa chức năng nhưng không sử dụng thêm tính năng nào khác, sẽ rất lãng phí.

Nếu bạn sử dụng những chức năng Copy, Scan, FAX, thì nên lựa chọn dòng máy in đa chức năng. Dòng máy in tích hợp nhiều tính năng nên được ứng dụng rộng rãi tại nhiều văn phòng công ty.

Chọn máy in không dây, kết nối Wifi tiện lợi

Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy in hỗ trợ kết nối wifi để dễ dàng kết nối với máy in. Với dòng máy in văn phòng này, bạn sẽ không phải quan tâm đến hệ thống dây điện, bạn có thể in tài liệu ở bất cứ vị trí nào thuận tiện chỉ thông qua kết nối wifi.

Dòng máy in văn phòng kết nối wifi chính là sản phẩm dành cho thời đại mới, giúp người dùng tự tin sử dụng. Sản phẩm khá tiện lợi bởi nếu wifi có gặp vấn đề thì bạn vẫn có thể kết nối máy tính trực tiếp với máy in thông qua cổng USB và in ấn bình thường.

Với những tư vấn trên đây, hy vọng người dùng có thể tham khảo được những thông tin hữu ích lựa chọn dòng máy in văn phòng phù hợp. Chuyên Gia Máy In - Đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy in văn phòng chính hãng, chất lượng. Nếu có nhu cầu chọn mua máy in, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu sản phẩm giá ưu đãi.

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7