Mua hàng online

0886.178.008
MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

MÁY IN LASER HP LASERJET ENTERPRISE M612DN

38.000.000đ (Tiết kiệm: -500.000đ)

37.500.000đ

Còn hàng
-2% NEW

Ưu điểm máy in laser Canon dòng in 2 mặt, wifi

04/06/2021
Nội dung

Các dòng máy in laser canon hiện nay hoàn toàn tốt hơn so với các sản phẩm trước đây, đó là kết quả của việc thay đổi và cải tiến công nghệ máy in Canon lên tàm cao mới. Trong những năm gần đây, Máy in laser Canon có DPI (dotper inch – tần số chớp tắt tia laser) cao, đồng nghĩa với chất lượng in càng đẹp và sắc nét.

Một số cải tiến vượt trội thành công của máy in laser canon:

Những chiếc máy in laser Canon đã được chú trọng hơn trong thiết kế khiến máy gọn nhẹ, hiện đại và rất tinh tế. Bên cạnh đó, một số phiên bản như máy in laser canon 214dw, 212dw...còn được cập nhật thêm nhiều tính năng mới như điều khiển bằng màn hình LCD cảm ứng, hỗ trợ nhiều môi trường in, in ấn không dây…

Tính năng máy in kết nối điện thoại di động:

Đúng như tên gọi, máy in laser canon được thiết kế di động nên có hình dáng bên ngoài rất gọn nhẹ, giúp người dùng có thế dễ dàng di chuyển. Thêm vào đó, máy in laser canon còn có tính năng kết nối không dây, được sạc pin di động hỗ trợ linh động để mang đi xa. Tốc độ của các máy in di động được đánh giá là khá nhanh, chất lượng hình ảnh rõ nét và màu sắc đa dạng.

Kết nối đa dạng:

Máy in laser canon hỗ trợ nhiều kiểu kết nối khác nhau như:

Cổng USB 2.0 tốc độ cao: người dùng có thể kết nối trực tiếp từ máy in đến máy tính.

Cổng RJ45: Kết nối này nhắm nối máy in laser canon vào hệ thống mạng LAN nội bộ, giúp người dùng văn phòng có thể dùng để in ấn cùng một máy, tiết kiệm chi phí và dễ quản lý hơn. Đặc biejt, máy in này không phụ thuộc vào bất kỳ máy tính nào, nó có thể được lắp đặt bất kỳ vị trí nào thuận tiện thông qua cáp mạng RJ45.

Kết nối Wifi thuận tiện: Khá thuận lợi cho việc bạn bố trí máy in laser canon ở bất kỳ vị trí nào trong văn phòng mà không còn phải vướng bận dây nhợ như 2 kiểu kết nối trên. Ngoài ra, bạn có thể in trực tiếp từ thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh… nhờ công nghệ kết nối không dây. Thậm chí là với những dòng máy điện thoại như smartphone có hỗ trợ tính năng Mobile Print, bạn có thể in ấn từ xa (khi bạn ở ngoài văn phòng) và ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Kết nối 1 chạm NFC: đây là một tính năng thông minh và chuyên nghiệp khi mà người dùng chỉ cần chạm thiết bị của bạn vào máy in canon là bạn có thể in ấn, không cần phải cài đặt driver, hay cấu hình phức tạp mất thời gian.

Hỗ trợ 2 mặt tự động:

Với tính năng in 2 mặt tự động, máy in laser canon đã giúp người dùng tiết kiệm 50% chi phí cho giấy, mực và bảo vệ tài nguyên môi trường, đồng thời giảm đáng kể thời gian in ấn.

Đáp ứng tất cả mọi nhu cầu:

Nếu bạn cần một máy in văn bản dùng cho gia đình hoặc văn phòng công ty nhỏ, nhu cầu in giấy A4, in rõ nét chữ, in nhanh khoảng 26-38 trang/phút và cả in qua mạng wifi nhanh chóng, tiện lợi thì có máy in laser canon LBP 214DW, 6230DW, LBP151DW, LBP 214DW là những dòng máy in đáp ứng rất tốt cho gia đình và văn phòng nhỏ,... sẽ đáp ứng được ngay.

Tìm hiểu thêm về các tính năng và thông số kỹ thuật bạn vui lòng bấm: Máy in laser canon.

Nhu cầu của bạn thế nào với máy in laser canon, bạn quan tâm về giá, quan tâm về tính năng, hiệu suất...Quý khách hàng vui lòng liên hệ Chuyên gia máy in qua: 0919.499.459

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

100% Chính Hãng
Cam kết hàng chính hãng
Giá Ưu Đãi Nhất
Cùng nhiều giá cực kỳ ưu đãi
Bảo Hành Sử Dụng
Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn 24/7